Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm

Cam kết

  • Sản phẩm, hàng hóa chính hãng đa dạng phong phú.
  • Luôn luôn giá rẻ & khuyến mại không ngừng.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Thông tin công ty

 
 

Tổng đài trợ giúp

 

 

Cốt vợt bóng bàn tốt nhất

Bóng bàn là một môn thể thao giải trí đang được ưa chuộng hiện nay, chơi bóng bàn tốt không chỉ đòi hỏi kỹ thuật của người chơi mà còn là vấn đề chọn vợt bóng bàn nào thích hợp với lối đánh của mình để chơi. Trước khi mua bạn nên tìm hiểu về cấu tạo cũng như tính năng của cốt vợt bóng bàn mà bạn có ý định mua.

 Cốt vợt bóng bàn bao gồm mặt vợt và cán vợt. Phần lớn mặt vợt được cấu tạo từ các lớp gỗ dán hoặc kết hợp giữa gỗ dán và carbon, arylate, titanium. Một mặt vợt có thể gồm từ 1 đến 7 lớp. Số lượng, độ dày, độ cứng và độ phân bổ chất liệu của mỗi lớp tạo nên những đặc điểm khác nhau của mỗi loại cốt vợt. Nhờ vào những đặc điểm này mà khách hàng có thể lựa chọn cốt vợt sao cho phù hợp nhất.

  Khi mới tập chơi, các bạn nên chọn từ cốt vợt thông thường có tốc độ thấp, độ kiểm soát cao rồi sau đó mới nên chuyển dần sang các loại cốt khác cao cấp hơn.

Một số cốt vợt bóng bàn tốt cho các bạn tham khảo:

1, Cốt vợt  bóng bàn Butterfly 0FF+

Cốt vợt bóng bàn Butterfly off+

Giá bán: 1.465.000Đ

2, Cốt vợt Xiom ASIA

cốt vợt xiom asia

Giá bán: 1.000.000Đ

3, Cốt  vợt Xiom AXELO

Cốt vợt bóng bàn xiom axelo

Giá bán: 1.500.000Đ

Và còn rất nhiều các loại cốt vợt bóng bàn tốt khác, các bạn có thể tham khảo tại website: http://thethaothientruong.com/vot-bong-ban-b28500.html

In văn bản