Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm

Cam kết

  • Sản phẩm, hàng hóa chính hãng đa dạng phong phú.
  • Luôn luôn giá rẻ & khuyến mại không ngừng.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Thông tin công ty

 
 

Tổng đài trợ giúp

 

 

Tin tức

 Các lý do xao lãng tập luyện thể dục thể thao
Bạn không muốn đi tập nữa, mà chỉ muốn nghỉ.

Chúc mừng thầy cô nhân ngày 20-11

15 phút thể dục để sống lâu hơn 3 năm
Tập thể dục hàng ngày, ngoài việc tránh được một số bệnh tật còn kéo dài được tuổi thọ, trong cùng một điều kiện sinh hoạt. Và đương nhiên, việc duy trì thói quen tập thể dục buổi sáng càng sớm (về tuổi đời) bao nhiêu thì càng tốt bấy nhiêu.

Các bài tập giữ dáng cho nhân viên văn phòng
Thời gian bạn dành cho công việc tại cơ quan còn nhiều hơn ở nhà. Và đó là lý do tại sao bạn phải đấu tranh để giữ gìn vóc dáng thanh mảnh.

Cách tập luyện an toàn trong mùa đông
Vào mùa rét, cơ bắp của bạn thường bị căng cứng để chống lại cái lạnh. Vì thế, bạn cần khởi động một cách từ từ, chậm rãi để cơ thể kịp thích nghi trước khi bước vào các thao tác vận động chính.

Bí quyết tạo cơ bắp cho những chàng gầy
Nâng mức tạ không đủ lớn hoặc thích ăn rau hơn ăn thịt... sẽ khiến việc tạo cơ bắp khó khăn hơn với những anh chàng gầy.

Sôi nổi phong trào tập thể hình ở TP HCM
Nhu cầu tạo dáng đẹp của nhiều người hiện nay làm cho phong trào tập thể hình phát triển mạnh. thethaothientruong.com ghi lại hình ảnh tại hai CLB thể hình nổi tiếng của hai ngôi sao lực sĩ Lý Đức và Phạm Văn Mách ở TP HCM.

Xu hướng mua máy tập thể dục tại nhà
Ngày nay, không phải ai cũng có thời gian để đến phòng tập hay những nơi như công viên để tập thể dục đều đặn. Bận rộn với công việc cơ quan, việc nhà

 Giảm cân, giữ dáng với máy tập thể dục
Tập thể dục là cách hữu hiệu nhất để đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da và hình thành những đường nét cơ bắp khỏe đẹp.

Phương pháp luyện tập cho ngưới mới tập (Từ 0 - 1 năm)
Dưới đây là hướng dẫn lịch tập, chế độ ăn uống những lời khuyên từ tôi dành cho các bạn mới bắt đầu tham gia luyện tập môn Khó - khổ - Khô - Khan này. Bài viết chỉ dừng lại ở tham vọng chia sẽ giúp đỡ mà không có tham muốn nào khác do đó theo hay không theo, tập hay không tập tùy bạn. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho tất cả các bạn.

Khán giả Việt Nam có thể không được xem AFF Cup 2012
Hai tháng trước khi giải VĐ bóng đá Đông Nam Á (AFF Cup) 2012 khởi tranh, người hâm mộ đang đối diện nguy cơ không được theo dõi ĐT Việt Nam thi đấu khi tất cả các nhà đài tỏ ra chùn tay trước mức giá đối tác nắm giữ bản quyền đưa ra.

Tập cho bắp tay và bờ vai rắn chắc cùng tạ
Bạn muốn có thân hình săn chắc hãy tham khảo bài tập này:

10 thắc mắc về dinh dưỡng cho người chơi thể thao
Chơi thể thao mang lại cho bạn sức khỏe và tinh thần sảng khoái. Tuy nhiên, để có thể đạt được hiệu quả tối ưu, bạn nên chú ý tới chế độ dinh dưỡng. Dưới đây là những thắc mắc thường gặp về dinh dưỡng cho người chơi thể thao.

Cùng Phương Vy giảm eo bằng tạ tay
(Lam dep) - Các bài tập với tạ ấm có cường độ cao, tác động mạnh đến cơ vùng bụng và thân nhờ vào nguyên tắc nâng tạ lên xuống đồng thời xiết chặt cơ và kiểm soát hơi thở làm tăng áp lực vùng thân. (Lam dep) - Các bài tập với tạ ấm có cường độ cao, tác động mạnh đến cơ vùng bụng và thân nhờ vào nguyên tắc nâng tạ lên xuống đồng thời xiết chặt cơ và kiểm soát hơi thở làm tăng áp lực vùng thân.