Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm

Cam kết

  • Sản phẩm, hàng hóa chính hãng đa dạng phong phú.
  • Luôn luôn giá rẻ & khuyến mại không ngừng.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Thông tin công ty

 
 

Tổng đài trợ giúp

 

 

Tin tức

Những điều lưu ý khi luyện tập thể hình
Tập thể hình sẽ đem lại một vóc dáng cân đối, một thể hình “cuồn cuộn cơ bắp”, là mơ ước của bao nhiêu chàng trai. Tuy nhiên việc tập thể hình cũng cần có quá trình và những điều cần lưu ý.

Giúp người chơi hiểu hơn về vợt  bóng bàn
Ban đầu từ thuở sơ khai,ngườita lấy 1 mảng gỗ nguyên làm cốt vợt bóng bàn. Sau 1 thời gian, người ta lại thấy nên ghép lại nhiều miếng gỗ mỏng sẽ có độ nẩy đều hơn và vợt nhiều lớp ra đời.

Lời khuyên cách tập cơ bụng sáu múi hiệu quả
Nếu bạn chưa thấy cơ bụng sáu múi, đừng vội đổ lỗi cho cường độ tập luyện chưa đủ. Tập luyện thể lực không phải là quá trình dành cho những ai ghét sự tẻ nhạt. Nó đòi hỏi thời gian, sự chăm chỉ và quan trọng hơn là sự nỗ lực. Hãy thực hiện chúng hàng ngày như những thói quen, và bạn sẽ thấy ngay hiệu quả.

Chọn máy tập thể dục và nên ăn những loại thực phẩm gì để đạt hiệu quả cao.
Trong những dòng máy tập giúp giảm cân, duy trì vóc dáng chúng ta được biết đến là những dòng máy chạy bộ, gồm có máy chạy bộ điện, máy chạy bộ cơ đa dạng chức năng như tập chạy, mát xa eo, chèo thuyền ….

Công ty đang cần tuyển gấp nhân viên Kinh doanh - lương hấp dẫn
Công ty TNHH Thể Thao Thiên Trường - Kênh bán hàng thể thao chuyên nghiệp .

 Các lý do xao lãng tập luyện thể dục thể thao
Bạn không muốn đi tập nữa, mà chỉ muốn nghỉ.

Chúc mừng thầy cô nhân ngày 20-11

15 phút thể dục để sống lâu hơn 3 năm
Tập thể dục hàng ngày, ngoài việc tránh được một số bệnh tật còn kéo dài được tuổi thọ, trong cùng một điều kiện sinh hoạt. Và đương nhiên, việc duy trì thói quen tập thể dục buổi sáng càng sớm (về tuổi đời) bao nhiêu thì càng tốt bấy nhiêu.

Các bài tập giữ dáng cho nhân viên văn phòng
Thời gian bạn dành cho công việc tại cơ quan còn nhiều hơn ở nhà. Và đó là lý do tại sao bạn phải đấu tranh để giữ gìn vóc dáng thanh mảnh.

Cách tập luyện an toàn trong mùa đông
Vào mùa rét, cơ bắp của bạn thường bị căng cứng để chống lại cái lạnh. Vì thế, bạn cần khởi động một cách từ từ, chậm rãi để cơ thể kịp thích nghi trước khi bước vào các thao tác vận động chính.

Bí quyết tạo cơ bắp cho những chàng gầy
Nâng mức tạ không đủ lớn hoặc thích ăn rau hơn ăn thịt... sẽ khiến việc tạo cơ bắp khó khăn hơn với những anh chàng gầy.

Sôi nổi phong trào tập thể hình ở TP HCM
Nhu cầu tạo dáng đẹp của nhiều người hiện nay làm cho phong trào tập thể hình phát triển mạnh. thethaothientruong.com ghi lại hình ảnh tại hai CLB thể hình nổi tiếng của hai ngôi sao lực sĩ Lý Đức và Phạm Văn Mách ở TP HCM.

Xu hướng mua máy tập thể dục tại nhà
Ngày nay, không phải ai cũng có thời gian để đến phòng tập hay những nơi như công viên để tập thể dục đều đặn. Bận rộn với công việc cơ quan, việc nhà

 Giảm cân, giữ dáng với máy tập thể dục
Tập thể dục là cách hữu hiệu nhất để đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da và hình thành những đường nét cơ bắp khỏe đẹp.