Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm

Cam kết

  • Sản phẩm, hàng hóa chính hãng đa dạng phong phú.
  • Luôn luôn giá rẻ & khuyến mại không ngừng.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Thông tin công ty

 
 

Tổng đài trợ giúp

 

 

Tin tức

Giàn tập tạ đa năng giá rẻ nhất đáng mua tập thể hình tại nhà năm 2016
Hôm nay Thể Thao Thiên Trường tư vấn bộ giàn tập tạ đa năng tại nhà đạt hiệu quả, không cần đầu tư nhiều dụng cụ tập luyện cơ bản mà phát triển làm đẹp tất cả các nhóm cơ khác nhau như cơ ngực, cơ tay, cơ chân, cơ bụng, cơ vai….

Tổng hợp 3 dòng mẫu vợt cầu lông yonex Duora đang bán chạy nhất
Năm 2015- 2016 hãng cầu lông Yonex đã tung ra phiên bản vợt Duora được mệnh danh là kẻ 2 mặt. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết những phiên bản mới này chọn cho mình cây vợt ưng ý.

Hướng dẫn cầm vợt kiểu V-grip
Hướng dẫn cầm vợt kiểu V-grip đầu tiên để có thể hình dung được cách cầm vợt này các bạn làm như sau, đặt vợt xuống nền nhà, vói tay cầm cán vợt, các ngón tay..

Hướng dẫn giao cầu đúng cách trong môn cầu Lông
Thể thao Thiên Trường xin được Hướng dẫn giao cầu đúng cách trong môn cầu Lông giúp các tuyển thủ nắm được kỹ năng tối thiểu tránh mất điểm không cần thiết

Cách chọn vợt bóng bàn phù hợp khi mua
Hiện nay trên thi trường có rất nhiều cửa hàng bán vợt bóng bàn, vậy làm sao để chọn mua được cây vợt bóng bàn chất lượng, phụ hợp với người chơi ?

Hướng dẫn tập thở đúng cách tốt cho sức khỏe
Cách mà chúng ta thở hằng ngày tưởng chừng như là bình thường nhưng thực ra hầu hết chúng ta đều đã thở sai cách. Khi sinh ra chúng ta đều thở bằng bụng nhưng lớn lên dần dần chúng ta lại chuyển sang thở bằng ngực. Thở bằng ngực là phương pháp kém hiệu quả hơn nhưng chúng ta không hay biết.

Phương pháp tập luyện đánh bóng bàn hiệu quả
Bạn là người mới chơi bóng bàn chưa thành thạo cách đánh, tư thế đứng, kỹ năng đánh bóng ?? Bạn chưa có phương pháp tập luyện đánh bóng bàn hiệu quả ??

10 tư thế tập Yoga cơ bản cho người mới bắt đầu
Yoga là một phương pháp luyện tập rất tốt cho tinh thần, và sức khỏe. Tập luyện Yoga là cả một quá trình liên tục, sau đây là 10 động tác, tư thế cơ bản cho người mới bắt đầu luyện tập.

Hướng dẫn chọn một quả bóng khi đi mua
Làm sao để chọn được một quả bóng đá chắc chắn, bền đẹp, phù hợp với độ tuổi và nhu cầu sử dụng cho mỗi người.

Hướng dẫn tập hít đất đúng cách, hiệu quả
Nói đến hít đất thì chúng ta cảm tưởng thấy rất đơn giản. Nhưng làm sao để hít đất hiệu quả nhất thì lại ko phải ai cũng biết đâu nhé.

Những lưu ý khi đi mua vợt cầu lông
Dưới đây thể thao Thiên Trường xin được nêu ra 7 lưu ý khi đi mua vợt cầu lông cho các bạn

Cách chọn mua máy chạy bộ
Cách chọn mua máy chạy bộ
Anh/Chị đang muốn mua 1 chiếc máy chạy bộ ? Nhưng ko biết cách chọn mua máy chạy bộ sao cho phù hợp mà chọn đúng sản phẩm chất lượng ?

Cách chọn mua máy tập cơ bụng
Ngày nay việc sử dụng máy tập cơ bụng tại nhà là một xu hướng làm đẹp của hầu hết chị em phụ nữ. Vậy chọn máy tập thế nào để phù hợp vs nhu cầu của bản thân??

Cách chọn găng tay Boxing khi đi mua
Trong tập luyện hay thi đấu Boxing không thể thiếu đôi găng tay Boxing, vậy làm thế nào để chọn được môi đôi phù hợp, vừa có thể bảo vệ tay lại vừa tăng thêm sức mạnh lên mỗi đòn đấm ???