4 động tác tập thể dục với 8 phút mỗi ngày

27/05/2020
4-dong-tac-tap-the-duc-voi-8-phut-moi-ngay

Tập thể dục thường xuyên rất tốt cho sức khỏe, không cần bỏ cả buổi sáng để tập luyện thể dục, bạn chỉ cần một vài phút đều đặn mỗi ngày tập thể dục là sẽ đạt được hiệu quả đầy bất ngờ.

Chỉ khoảng 8 phút mỗi ngày, với 4 động tác thể dục đơn giản, bạn có thể vừa thư giãn tinh thần, vừa tăng cường sức dẻo dai của gân, cơ và thậm chí dễ dàng loại bỏ mỡ bụng... Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không bắt đầu tập ngay từ hôm nay?

Tập thể dục thường xuyên để có sức khỏe tốt

Tập thể dục đều đặn chỉ với vài phút mỗi ngày để có sức khỏe tốt

1. Quỳ trên sàn, lưng thẳng, dồn sức nặng vào tay và đầu gối. Hít vào kết hợp với thót cơ bụng, giữ trong vòng 3 phút và sau đó thở ra, kết hợp thả lỏng cơ bụng. Lặp lại động tác trong vòng 1 phút.

4 động tác tập thể dục với 8 phút mỗi ngày

Động tác quỳ trên sản

2. Nằm úp mặt trên sàn với chân mở rộng, dồn sức nặng cơ thể lên cẳng tay, từ từ nâng phần thân lên khỏi mặt sàn, giữ trong vòng 10 giây và hạ cơ thể xuống. Tiếp tục lặp lại động tác này trong vòng 1 phút.

4 động tác tập thể dục với 8 phút mỗi ngày

3. Ngồi thẳng lưng trên ghế, giơ hai tay vuông góc, mu bàn tay hướng về phía tai. Xoay người về bên phải kết hợp nâng chân phải cùng lúc, sau đó hạ xuống và đổi bên. Thực hiện trong vòng 1 phút.

4 động tác tập thể dục với 8 phút mỗi ngày4 động tác tập thể dục với 8 phút mỗi ngày


4. Ngồi thẳng lưng trên ghế, hai tay bám vào mép ghế sát phần hông. Nhấc chân lên kéo về phía ngực, nên nhớaluôn vẫn phải giữ thẳng lưng. Giữ trong vòng 3 giây và quay trở về vị trí ban đầu. Động tác này cũng thực hiện trong vòng 1 phút.

4 động tác tập thể dục với 8 phút mỗi ngày
  

- Chỉ cần thường xuyên tập luyện bạn sẽ có một sức khỏe tốt đến bất ngờ. Để đạt được hiệu quả tốt hơn bạn có thể tập luyện với máy tập cơ bụngmáy chạy bộ.

Chúc bạn thành công và có sức khỏe tốt.