4 dụng cụ không thể thiếu tại phòng tập thể hình

27/05/2020
4-dung-cu-khong-the-thieu-tai-phong-tap-the-hinh

Bạn đang có nhu cầu mở phòng tập thể hình, bạn đang quan tâm đến các thiết bị, dụng cụ phòng tập. Nhưng bạn không biết cần sắm những dụng cụ tập thể hình cơ bản nào cho phòng tập của mình? 

Thiên Trường xin mách bạn 4 dụng cụ cơ bản không thể thiếu tại các phòng tập thể hình, bạn có thể tham khảo, có thể sẽ hữu ích với bạn.

1. Máy tập cơ vai/cơ ngực

Đây là nhóm cơ sản phẩm hàng đầu và được nhiều người tập nhất tại các phòng tập. Vì thế bạn có thể lựa chọn một số dòng máy tập cơ ngực, máy tập cơ vai, máy tập ép ngực cho phòng tập.

Máy tập cơ vai cho phòng tập

2. Sản phẩm tập bụng

Với đời sống phát triển như hiện nay, kéo theo nhu cầu làm đẹp, nâng cao sức khỏe thì giải pháp để có thân hình chuẩn, vòng 2 lý tưởng thì các bài tập vùng eo, bụng luôn được nhiều người quan tâm tại các phòng.  Các sản phẩm tập bụng có thể là máy tập bụng, dụng cụ xoay eo hay ghế cong tập bụng... Các sản phẩm nhóm này có ở các phòng tập thể hình bởi giá thành nó không quá đắt đỏ những lại đem lại hiệu quả cao cho người tập.
 
3. Ghế đẩy ngực

Ghế đẩy ngực dụng cụ tập thể hình cơ bản thứ 3 thường không thể thiếu tại các phòng tập Gym. Ghế đẩy ngực là dụng cụ chuyên được phái nam sử dụng giúp tăng cường cơ bắp một cách hiệu quả nhất.

ghế đẩy ngực cho phòng tập

Ghế đẩy ngực thường có  3 loại ghế: ghế đẩy ngực ngang, ghế đẩy ngực trên và ghế đẩy ngực dưới.

4. Máy tập nhóm cơ chân

Máy tập cơ chân thường: máy tập móc đùi, máy tập đá đùi, máy tập đạp đùi. Nếu phải lựa chọn 1 trong 3 dòng sản phẩm này thì máy tập đá đùi luôn là lựa chọn đầu tiên. Nhóm cơ trên thì có thể có nhiều máy, nhưng nhóm cơ dưới (lower body) thì chỉ cần 2 trong 3 máy này là đáp ứng cơ bản. Tất nhiên, còn nhiều loại máy khác nữa như: Máy tập cơ mông, máy tập cơ đùi, máy tập gánh …

Máy chạy bộ điện Reebok GT40

Ngoài ra, máy chạy bộ hiện nay được trang bị hầu hết tại các phòng tập Gym. Đặc biệt dòng máy chạy bộ điện được nhiều người người thích thú khi sử dụng tại các phòng tập. Chi phí của máy máy chạy bộ điện khá đắt so với các dụng cụ tập thể hình khác tại phòng tập, nhưng là sản phẩm được đánh giá rất cao về khả năng rèn luyện, nâng cao sức khỏe dành cho người tập.

Để lựa chọn cho phòng tập của bạn được những sản phẩm phù hợp, ngoài 4 dụng cụ phòng tập chúng tôi giới thiệu ở trên, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi - Thể Thao Thiên Trường sẽ tư vấn giúp bạn tìm ra những sản phẩm phù hợp với diện tích phòng tập, cũng như kinh phí của bạn.