5 mẫu ghế tập tạ đa năng giá rẻ dùng cho gia đình bán nhiều nhất

27/05/2020
5-mau-ghe-tap-ta-da-nang-gia-re-dung-cho-gia-dinh-ban-nhieu-nhat

Bạn đang có ý định mua ghế tập tạ tại nhà nhưng chưa biết nên mua loại nào? Thiên Trường Sport xin chia sẻ với bạn 5 mẫu ghế tập đa năng dùng cho gia đình được bán ra nhiều nhất hiện nay.

Tập Gym hiện đang là xu thế của rất nhiều bạn trẻ khi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đem cơ thể để có một thân hình hoàn hảo. Tuy nhiên, do đặc thù công việc nên không phải ai cũng có đủ thời gian để tham gia tập luyện tại các phòng Gym chuyên nghiệp. Chính vì thế, việc sở hữu cho mình một chiếc ghế tập tạ đa năng để tập Gym tại nhà là phương án được rất nhiều bạn lựa chọn. Tuy nhiên, vấn đề phát sinh là mua ghế tập tạ dùng tại nhà nào phù hợp và mang lại hiệu quả là điều rất nhiều bạn phân vân. Trong bài viết ngày hôm nay, Thiên Trường Sport xin chia sẻ với bạn 5 mẫu ghế tập tạ đa năng giá rẻ dùng cho gia đình được đánh giá tốt nhất hiện nay.

Những mẫu ghế tập tạ tại nhà tốt nhất hiện nay.

1. Ghế tập tạ đa năng Xuki 2017.

Ghế tập tạ đa năng Xuki là dụng cụ tập thể hình được mua nhiều nhất tại Việt Nam trong khoảng gần 10 năm qua. Mẫu ghế tập tạ Xuki 2017 được cải tiến từ mẫu ghế Xuki cũ với khung ghế to hơn, nệm nằm dày hơn và bộ phận kéo xô chắc chắn, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Sản phẩm hỗ trợ tập Gym tại nhà với các bài tập cơ bản gồm đẩy tạ (có thể thay đổi độ dốc), tập ép ngực, kéo xô, tập cơ chân và tập tay...

Ghế tập tạ đa năng Xuki 2017

Ghế tập tạ đa năng Xuki 2017

2. Giàn tạ đa năng 2016.

Giàn tạ đa năng 2016 được nhập khẩu từ Trung Quốc bởi Thiên Trường Sport. Mẫu ghế tạ này được thiết kế đẹp mắt, chắc chắn với rất nhiều bài tập gồm tập đẩy tạ, tập xà đơn, tập xà kép, tập kéo xô, tập chân, tập cơ tay và tập hít đất... Giàn tạ đa năng 2016 thuộc nhóm sản phẩm có số lượng bán ra nằm trong TOP đầu tại Việt Nam.

Giàn tạ đa năng 2016

Giàn tạ đa năng 2016

3. Ghế tập tạ đa năng T052 (T058).

Ghế tập tạ T052 (T058) được nhập khẩu chính hãng và phân phối tại Việt Nam bởi Thiên Trường Sport. T052 thiết kế chắc chắn, đẹp mắt và hỗ trợ tập Gym cực kỳ hiệu quả tại nhà. Ghế tập tạ tích hợp các bài tập cơ bản gồm nằm đẩy tạ, ke bụng, tập xà đơn, tập xà kép và hít đất.

Ghế tập tạ đa năng T052

Ghế tập tạ đa năng T052

4. Ghế tập tạ đa năng Thanh Xuân.

Ghế tạ Thanh Xuân là dụng cụ tập Gym được sản xuất trong nước. Ưu điểm của mẫu ghế này là thiết kế chắc chắn và hỗ trợ nhiều bài tập giúp tập Gym hiệu quả tại nhà. Ghế tập Gym thiết kế với các bài tập cơ bản gồm đẩy ngực, ép ngực, tập kéo xô, tập đá chân và tập cơ tay...

Ghế tập tạ đa năng Thanh Xuân

Ghế tập tạ đa năng Thanh Xuân

5. Ghế tập tạ Ben 601502.

Ben 601502 được sản xuất bởi công ty Việt Pháp có trụ sở tại Nha Trang. Đây là mẫu ghế tập cao cấp dùng cho gia đình với thiết kế đẹp mắt, chắc chắn và tích hợp rất nhiều bài tập. Ghế tập tạ Ben 601502 sử dụng được cho các bài tập gồm đẩy tạ đòn, ép ngực, kéo xô, đá chân và tập tay trước...

Ghế tập tạ Ben 601502

Ghế tập tạ Ben 601502

Với 5 mẫu ghế tập tạ dùng cho gia đình được chia sẻ ở trên thì hy vọng bạn đã có thể lựa chọn cho mình mẫu ghế tập phù hợp nhất. Chúc bạn thành công với quá trình tập Gym của mình.