5 vật dụng bỏ túi không thể thiếu khi đi bơi

27/05/2020
5-vat-dung-bo-tui-khong-the-thieu-khi-di-boi

Mùa hè là mùa du lịch, các gia đình có em nhỏ thường hay đi biển, vậy để chuyến du lịch của gia đình được thuận tiện bạn không nên bỏ qua 5 dụng cụ đi bơi cần thiết sau đây:

1. Quần áo đi bơi

Quần áo đi bơi là vật dung đầu tiên bạn cần chuẩn bị để đi bơi phải không? Nhưng lựa chọn cho mình bộ đồ bơi nào? Chất liệu gì cũng khiến nhiều người đắn đo.

Với chị em thì thường lựa chọn cho mình những bộ đồ mỏng, bó sát như bikini… Đối với nam giới thì đơn giản hơn họ thường lựa chọn cho mình những chiếc quần sooc, cũng có thể là những chiếc quần bó chặt…

quần áo đi bơi

Quần áo bơi - vật dụng đi bơi không thể thiếu

2. Phao bơi

Phao bơi là vật dụng rất thiết thực cho bạn đặc biệt là các em bé nhỏ, là dụng cụ an toàn, giúp bé trực tiếp nô đùa dưới nước mà không sợ bé bị đau khi nghịch nước.

Một số loại phao bơi hiện đang được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay như: Bể bơi 3 tầng 1m14 Intex, bể bơi phao 3 tầng 1m47 Intex… 

3.Kính bơi và mũ bơi

Bên cạnh quần áo bơi, phao bơi thì kính và mũ bơi là người bạn đồng hành không thể thiếu khi bạn đi bơi. Kính bơi có tác dụng bảo vệ đôi mắt của bạn khi ở dưới nước, chống lại tia cực tím.

Vì thế bạn nên lựa chọn cho mình chiếc kính bơi có thiết kế ôm sát mắt, có mắt kính chống loá, và dây nịt có thể điều chỉnh sao cho cho vừa đầu với mắt để tạo được sự thoải mái khi bơi lội. Còn sử dụng mũ bơi giúp bạn bảo vệ đầu, mái tóc của bạn ngăn không cho nước vào.

Kính bơi mũ bơi

Kính bơi, mũ bơi dụng cụ thiết thực khi đi bơi 

4.Kem chống nắng

Là vật dụng không thể thiếu của các chị em mỗi khi ra ngoài. Đặc biệt khi tắm biển đồng nghĩa với việc bạn đang phơi mình ngoài nắng vì thế hãy sử dụng kem chống nắng để bảo vệ làn da mỏng manh của mình nhé.

5.Nút tai

Sử dụng nút tai nhằm để tránh bị nước ở ngoài xâm nhập vào trong tai gây khó chịu, hay gây ra các bệnh nguy hại. Ngoài ra sử dụng nút tai giúp chống ồn cho tai hiệu quả, không bị ù tai…

Ngoài 5 vật dụng trên, bạn có thể tham khảo trực tiếp một số dụng cụ bơi lội Thiên Trường cung cấp tại đây. Hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng chúng tôi:

Công ty TNHH Thể thao Thiên Trường

Địa chỉ: Số 208D Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại: 0916 131 402 - 0983.080.786 - 09 686 50 686 - 043.566 7337