6 nguyên tắc vàng để giảm cân

27/05/2020
6-nguyen-tac-vang-de-giam-can

   Khi thực hiện một chiến dịch giảm cân bạn có bao nhiêu phần trăm quyết tập mình sẽ thực hiện được nó. Cốt lõi của giảm cân là nằm trong suy nghĩ và hành động của bạn.  Nếu bạn không phải là người kiên trì, chịu khó thay đổi thói quen…thì bạn cũng khó lòng có thể giảm cân được.

6 nguyên tắc vàng cho việc giảm cân

6 nguyên tắc vàng để giảm cân

1. Kiên trì

  Đây là tính cách quan trọng nhất trong việc giảm cân vì việc giảm cân không thể thực hiện trong một vài ngày mà bạn cần có cả một quá trình. Thậm chí sau khi giảm được số cân mong muốn, bạn vẫn phải kiên trì luyện tập, theo đuổi chế độ sinh hoạt mà bạn đã đề ra trước đó. 

2. Bản lĩnh vững vàng

  Đôi khi việc giảm cân của bạn chịu tác động của những người xung quanh hay bị chi phối bởi những món ăn ngon hấp dẫn mà sẵn sàng ngắt quãng kế hoạch giảm cân của mình. Để thực hiện chế độ giảm cân bạn nên tuân thủ đúng kế hoạch mình để ra, nên hạn chế ăn uống tụ tập mà thay vào đó có thể là đi chơi cũng bàn bè, tham gia nhiều các hoạt động cộng đồng.

Cách giảm cân tốt nhất

3. Thay đổi thói quen

  Thay đổi một số thói quen cũng rất tốt trong việc giảm béo. Ví dụ nếu là sinh viên bạn có thể chọn đi xe bus, xe đạp hay đi bộ thay vì đi xe máy, còn đối với chị em công sở thì hãy chọn leo cầu thang bộ thay vì đi cầu thang máy...

4. Giữ tâm trạng ổn định

  Rõ ràng do bộn bề của cuộc sống khiến phái đẹp cũng có lúc vui lúc buồn, nhưng tâm trạng biến đổi thất thường sẽ khiến cho bạn có lúc trở nên chán nản thiếu niềm tin. Việc giải quyết căng thẳng về tâm trạng của chị em thường là  tìm đến niềm vui trong các món ăn yêu thích và như thế vô tình bạn phản bội lại kế hoạch tìm lại eo thon. Các bạn cũng không nên quá tạo áp lực cho mình khi nghĩ đến giảm cân. Hãy coi như đây là một việc làm mà bạn yêu thích, hãy nghĩ đến lợi ích của việc giảm cân thành công để tạo động lực cho chính mình

Cách giảm cân hiệu quả

5. Không nhút nhát

 Nhút nhát dẫn đến bản lĩnh kém, thiếu lập trường và dễ bị tác động bởi các yêu tố xung quanh dẫn phá vỡ kế hoạch giảm cân của mình. Chưa kể, tính nhút nhát còn làm cho bạn ngại đến chỗ đông người như phòng tập aerobic, phòng nhảy, phòng gym…tính nhút nhát cũng khiến bạn kém năng động, ít hoạt động. Không hoạt động nhiều đồng nghĩa với việc cơ thể ít tiêu tốn calo, bạn sẽ không thể giảm béo. Vì thế bạn phải chủ động trong việc thực hiện các kế hoạch. Bạn có thể lôi kéo vài người bạn mà cũng đang muốn giảm cân để cùng nhau tập luyện

6. Không ăn uống vào ban đêm

  Thói quen ăn đêm và uống các chất kích thích…là nguyên nhân gây nên bệnh béo phì. Vì vào ban đêm, cơ thể bạn tiêu hóa nhanh do được nghỉ ngơi, các cơ quan trong cơ thể không phải hoạt động nhiều, nó góp phần làm cho việc tích mỡ ở các bộ phận dễ dàng hơn. Vì vậy, tuyệt đối không được ăn uống vào ban đếm. Bữa tối của bạn cần phải kết thúc trước 7h tối.

  Việc giảm cân đòi hỏi sự kết hợp cả về chế độ ăn uống lẫn việc tập thể dục. Máy chạy bộ điện đang là khuynh hướng được lựa chọn để thực hiện việc giảm cân giữ dáng. Nếu có điều điện bạn cũng nên mua cho mình một chiếc máy chạy bộ điện để hỗ trợ việc giảm cân nhanh chóng và hiệu quả. 

Tại sao lại đưa ra lời khuyên mọi người sử dụng máy chạy bộ?

  Tại vì hàng triệu người trên thế giới, nhất là phụ nữ đã sử dụng và cho thấy hiệu quả. Đó cũng là lý do tại sao trong những phòng Gym từ nhỏ đến sang trọng, người ta vẫn dùng may chay bo như là một thiết bị không thiếu được.

máy chạy bộ điện hỗ trợ giảm cân hiệu quả

Máy chạy bộ hỗ trợ giảm cân hiệu quả

Bạn có thể tham khảo các dòng máy chạy bộ bởi nhà cung cấp uy tín tại đây: http://thethaothientruong.com/may-chay-bo-b81018.html