Bài tập giảm mỡ bụng, giảm cân đơn giản dành cho nữ

27/05/2020
bai-tap-giam-mo-bung-giam-can-don-gian-danh-cho-nu

Để giảm mỡ bụng nhanh chóng, bạn hoàn toàn có thể thực hiện các bài tập cực đơn giản mà không cần phải mất thời gian đi đến các phòng tập thẩm mỹ. Lấy lại 1 dáng vóc thon gọn và body “chuẩn” chỉ với 3 bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả tại nhà sau đây. Đừng bỏ qua bạn nhé!

* Bài tập 1

bài tập bụng giảm cân

Cách giảm béo nhanh với bài tập co đầu gối

Cách thực hiện:

    Bạn hãy nằm ngửa ra  sàn nhà, co hai đầu gối lại và để bàn chân áp xuống mặt sàn, các cánh tay để dọc hai bên thân. Thở ra và co bụng lên cùng lúc với việc di chuyển tay phải về phía bàn chân phải. Phần đầu và cổ nên giữ thẳng hàng, phần lưng phía dưới tì xuống mặt sàn. Trở về vị trí xuất phát và đổi sang phía trái. Lặp lại động tác khoảng 20 lần.

    Đây là một phương pháp giảm mỡ bụng cực hiệu quả. Bạn không cần phải dành quá nhiều thời gian cho việc tập luyện, chỉ cần bỏ ra khoảng thời gian từ 15 – 20 phút thực hiện là đã có thể giúp vòng 2 của bạn thon gọn và săn chắc hơn.

Bài tập 2

bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả.

 

    Giảm mỡ bụng nhanh chóng không khó với bài tập sau: Bạn tựa người trên hai bàn tay và đầu gối. Ở tư thế lưng và phần cơ bụng co lại, hạ thân mình xuống về phía khuỷu tay đồng thời duỗi chân về đằng sau sao cho thân mình tựa trên các đầu ngón chân. Chú ý giữ cho lưng thẳng, phần mông nâng lên và thư giãn phần cổ. Giữ nguyên tư thế trong vòng 5 giây, sau đó trở về vị trí ban đầu. Lặp lại động tác khoảng 15 lần.

   Chăm chỉ thực hiện chỉ sau khoảng 1 tháng, bạn sẽ thấy sự thay đổi tích cực từ vòng bụng của mình. Mỡ thừa sẽ tan biến thay vào đó vòng eo săn chắc.

Bài tập 3

Bài tập giảmmơ bụng hiệu quả

 

     Bạn nằm ngửa trên sàn nhà, hai lòng bàn chân áp vào nhau và để ở càng gần phần thân mình càng tốt, đồng thời co hai đầu gối lại và hướng ra hai phía bên ngoài. Hai bàn tay áp sát phía sau đầu sao cho các cùi chỏ thẳng hàng với hai lỗ tai. Giữ cho lưng bằng phẳng trên sàn, co cơ bụng lại, thở ra và uốn lồng ngực lên phía trên khỏi mặt sàn về phía đằng chân. Hạ xuống về vị trí ban đầu để tiếp tục. Lặp lại động tác khoảng 15 lần.

   Trên đây là một số bài tập giảm mỡ bụng nhanh chóng mà bạn có thể thực hiện tại nhà. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một số dòng máy tậo cơ bụng cũng giúp bạn có thân hình săn chắc khỏe đẹp trong một thời gian ngắn.

Máy tập cơ bụng Six pack care

Máy tập cơ bụng six pack care

Máy tập cơ bụng Zale 2014

Máy tập cơ bụng tổng hợp Rale  2014.

Bạn có thể đến trực tiếp  địa chỉ 208D Lê Trọng Tấn- Q. Thanh xuân- Hà Nội để xem hàng  và tập thử sản phẩm trước khi mua. Bạn sẽ chọn cho mình chiếc máy tập ưng ý nhất. Hoặc gọi Hotline 09 686 50 686 chúng tôi sẽ giúp bạn.