Bài tập tạ tay đơn giản cho nữ tay đẹp, vai thon

27/05/2020
bai-tap-ta-tay-don-gian-cho-nu-tay-dep-vai-thon

     Một đôi tay thon gọn một bờ vai săn chắc luôn là điều mong muốn của phái đẹp. Không quá khó đâu bạn chỉ cần thực hiện 4 động tác đặc biệt dành cho cánh tay để sở hữu  cánh tay thon đẹp cùng tập với bài tập tạ đơn giản này nhé.

1. Bài tập nâng tạ

    Cầm tạ ở tay phải và để chân trái ở phía trước, tay trái để thẳng. Hạ thấp gối trái, đồng thời, hạ thấp người, từ từ nâng cao tạ ra đằng sau. Yêu cầu của động tác là tay càng thẳng càng tốt trong khi cơ thể vẫn giữ nguyên vị trí hạ thấp. Lặp lại động tác 25 lần cho mỗi bên trước khi chuyển sang động tác khác.

Bài tập tạ tay đơn giản

2.Bài tập hít đất

     Đây là bài tập kinh điển nhất dành cho chị em không những muốn sở hữu đôi tay thon mà còn cả thân hình gợi cảm. Bạn chỉ cần đặt người úp mặt với mặt sàn, hai tay và mũi chân đặt song song dưới sàn. Hạ thấp người và dùng cơ tay nâng cơ thể lên cao. Hít vào khi hạ thấp và thở ra khi nâng người. Lặp lại động tác 10 lần trước khi chuyển sang động tác khác.

Bai tap don gian de tay dep, eo thon

3. Bài tập vươn người

     Không quá khó để thực hiện đúng động tác vươn người dành cho tay. Hai tay cầm 1 quả tạ và vươn ra sau gáy, chân hơi chùng. Dùng cơ tay nâng tạ lên qua đỉnh đầu sao cho hai tay thẳng với cơ thể. Hít vào khi tay vươn ra sau và thở ra khi đưa tạ lên cao. Lặp lại động tác 20 lần cho mỗi lần tập.

Bai tap ta tay don gian

4. Bài tập nâng tạ nghiêng một bên người

     Động tác nghiêng người giúp bạn tập tăng cường cho mỗi bên cánh tay hiệu quả hơn. Bắt đầu bằng việc đặt khuỷu tay trái trên mặt đất, toàn bộ cơ thể nghiêng về bên trái, tay phải cầm tạ song song với khuỷu tay trái. Dùng cơ tay phải nâng cao tạ vuông góc với sàn. Hít vào khi tay hạ thấp và thở ra khi vươn tay lên cao. Lặp lại động tác 10 lần cho mỗi bên tay.

    Bạn cũng có thể tham khảo một số dụng cụ, máy tập thể thao như xà đơnmáy tập cơ bụng, xe đạp tập thể dục.... tại Thể Thao Thiên Trường rất hân hạnh được phục vụ quí khách. 

Chi Tiết Liên Hệ: Công Ty TNHH Thể Thao Thiên Trường

Địa chỉ xem hàng: Số 208D Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại đặt hàng:  0916 131 402- 09 686 50 686- 0983.080.786 - 043.566 7337