Boxing có tác dụng gì đối với chị em phụ nữ

27/05/2020
boxing-co-tac-dung-gi-doi-voi-chi-em-phu-nu

   Môn thể thao Boxing bây giờ không còn là môn thể thao độc quyền của cách mày râu. Mà giờ đây chị em cũng khá hào hứng bởi những tác động tích cực. Bạn có thể sả căng thẳng bằng môn thể thao này, hay đơn giản chị em muốn giảm cân... Đây là môn thể thao tốn nhiều sức lực bởi những đòn ra nhanh và mạnh giúp chân tay và trí óc, hệ tim mạch cùng hoạt động rất tốt. 

Chơi boxing giúp giảm cân nhanh
Hiện tại, trên thế giới phụ nữ đang nhìn thấy những lợi ích của boxing. Các lớp học đấm bốc phụ nữ thường xuyên được tổ chức tại các phòng tập thể dục địa phương và các trung tâm vui chơi giải trí.
Chơi Boxing sự tổng hợp của các động tác cường độ cao và phối hợp với hoạt động tim mạch. Một bài tập vận động toàn bộ cơ thể, đòi hỏi cả tim và các bộ phận khác đều phải làm việc với cường độ cao, do đó làm săn chắc cơ thể của bạn giúp giảm cân nhanh chóng cũng như giảm bớt được tình trạng căng thẳng.Boxing và các bài tập giữ cho nhịp tim được lâu hơn sau khi tập luyện – điều đó cũng có nghĩa là cơ thể sẽ tăng tỉ lệ chuyển hóa và hấp thụ ít chất béo hơn trong ngày hôm đó.

Tập boxing để có dáng người đẹp như Phương Chinh

  Ngoài ra, Boxing còn giúp bạn giảm stress một cách hiệu quả, Những áp lực, căng thẳng trong cuộc sống có thể khiến bạn bị trầm cảm, chỉ cần dành 10 – 15 phút chơi boxing mọi áp lực, căng thẳng sẽ được giảm bơt đáng kể đấy

Những gì bạn cần cho một buổi tập luyện Boxing?
Để một buổi tập luyện thành công và tránh bị chấn thương, bạn cần có:
- Một đôi găng tay đấm bốc
- Một túi đựng găng tay và đồ đạc
- Băng tay, để bọc lại các khớp ngón tay và cổ tay

gang tay boxing thi dau

gang tay boxing thi dau 

Gang cuon Kangrui

Gang cuốn Kangrui

Bao đấm boxing start sport

Bao đấm boxing start Sporty

   Lên bắt đầu với  huấn luyện viên là điều cần thiết. Nếu bạn không học cách thích hợp để tập với bao cát đấm bốc bạn có thể gặp chấn thương lâu dài không mong muốn. Nhiều phụ nữ "háo hức" đã rời phòng tập đấm bốc với các ngón tay và cổ tay bị thương.

   Tất nhiên, bạn không được quên băng chặt chẽ xung quanh ngón tay, bàn tay và cổ tay. Nó được khuyến cáo để ngăn ngừa chấn thương cho các đốt ngón tay và cổ tay.
  Để giảm cân, bạn cần tập luyện ít nhất 25-35 phút. Bắt đầu với bước khởi động làm nóng cơ thể và sau đó chuẩn bị cho một buổi tập nặng. Hãy sử dụng các cú đánh liên hoàn trong nhiều khoảng thời gian, mỗi lần khoảng 3 phút. Sau mỗi vòng bạn nên nghỉ ngơi không quá 30 giây và bắt đầu lại.

   Thể Thao Thiên Trường luôn đồng hành cùng sức khỏe, sắc đẹp và trí tuệ Việt. Chúc các bạn thành công!