Cách chọn gang tay boxing, gang tay đấm bốc chất lượng giá tốt nhất

27/05/2020
cach-chon-gang-tay-boxing-gang-tay-dam-boc-chat-luong-gia-tot-nhat

    Để chơi tốt môn boxing bạn cần chọn cho mình một đôi gang tay đấm bốc tập cảm thấy thoải mái nhất. Bởi Boxing là 1 môn thể thao đối kháng cao và sử dụng chủ yếu là tay. Vậy cách chọn găng tay boxing-găng tay đấm bốc tốt và phù hợp như thế nào ? .Việc đeo găng tay boxing hay găng tay đấm bốc nhiều người cho rằng chỉ là cách để giảm lực đánh và đối phương tránh nguy hiểm cho 1 môn đối kháng mạnh như vậy. Tuy nhiên, mục đích chính của găng tay boxing đó chính là bảo vệ đôi tay của bạn khỏi các chấn thương và khớp và xương cổ tay cũng như các đốt tay.

   Găng tay boxing tốt là găng tay giúp bảo vệ được từ xương cổ tay, cánh tay đến các khớp đốt ngón tay tránh bị trật khớp hay bong gân trong quá trình thi đấu và luyện tập. Vậy cách chọn găng tay boxing-găng tay đấm bốc như thế nào là tốt ???
Dưới đây là 1 vài lưu ý về cách chọn găng tay boxing-găng tay đấm bốc
- Khi đeo đôi găng tay đấm bốc vào bạn phải cảm thấy thoải mái trong quá trình luyện tập, thi đấu, tránh gò bó thì cảm giác thi đấu của bạn mới tốt. Nếu quá chật hoặc quá lỏng đều giảm tác dụng hạn chế lực tác động khi các bạn ra đòn hay dung để đỡ các đòn của đối phương.
Dưới đây là một số mẫu gang tay tập tạ mà Thể Thao Thiên Trường cung cấp:

1. Gang tay boxing tập luyện: Là loại găng to, dày, che phủ cả cổ tay góp phần bảo vệ bạn và người tập cùng trong quá trình luyện tập

Gang tay Boxing  tập luyện 

gang tay tap luyen Everlast

Gang tay boxing tập luyện Everlast

2. Gang tay Boxing thi đấu: Nhỏ gọn hơn và lớp đệm mỏng hơn so với găng tập đối kháng nhằm tạo ra được các cú ra đòn nhanh hơn về đối phương khi thi đấu.

Gang dam boxing thi dau

Gang tay boxing thi đấu hàng chính hãng Kang rui

    Việc lựa chọn găng tay đấm bốc sao cho phù hợp rất quan trọng với những người mới luyện tập. Nó không chỉ giúp bạn luyện tập hiệu quả mà còn giúp bạn và người cùng tập giảm thiểu những chấn thương trong quá trình tập.
   Để sử dụng được gang tay dam boc bền lâu sau khi dung xong bạn nên để găng ở nơi cao, khô ráo, sạch sẽ vì khi bạn tập mồ hơi sẽ ra làm vậy giúp găng tay boxing của bạn tránh bụi bẩn và ẩm mốc.