Cách chọn mua máy tập cơ bụng

27/05/2020
cach-chon-mua-may-tap-co-bung

Ngày nay việc sử dụng máy tập cơ bụng tại nhà là một xu hướng làm đẹp của hầu hết chị em phụ nữ. Vậy chọn máy tập thế nào để phù hợp vs nhu cầu của bản thân?? 

Dưới đây thể thao Thiên Trường sẽ chia sẻ cho các bạn 6 bước để chọn ra máy tập phù hợp với bản thân mình nhất.

1. Đối tượng luyện tập là ai?

Không phải cứ mua một chiếc máy tập đắt tiền là sẽ tốt và ăn nhập cho bạn? Vì có những dòng máy hiệp cho người lớn tuổi, một số máy chỉ hạp chon nam giới hoặc phụ nữ.

Cách chọn máy tập cơ bụng khi đi mua(1)

Cách chọn máy tập cơ bụng khi đi mua(1)

Nếu là nam giới bạn cần tuyển lựa dòng máy mạnh mẽ, thiết kế vững chắc để tập luyện những bài tập khó và đòi hỏi thể lực nhiều hơn là phụ nữ. Bạn cũng có thể tuyển lựa những dòng máy cho phép có thể tập được 2 người cùng một lúc.

Rất nhiều khách hàng thích dùng máy tập cơ bụng Black Power, máy tập Elip, máy tập bụng ad rocket,máy tập cơ bụng tổng hợp Six pack,...

2. Nên chọn mua tại các đơn vị phân phối có uy tín

Việc chọn mua máy tại đơn vị phân phối hoặc công ty uy tín bạn có thể đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

- Cùng chế độ thanh toán, bảo hành hợp lý và rõ ràng

- Bạn sẽ an tâm về chất lượng và giá cả sản phẩm ngay cả khi mua hàng online

- chuyển vận và lắp đặt sản phẩm được tương trợ

- tham vấn và tương trợ từ mua hàng đến khi sử dụng sản phẩm.

- Qua Showroom trưng bày sả phẩm để tìm hiểu và thử sản phẩm phù hợp với bản thân.

Cách chọn máy tập cơ bụng khi đi mua(2)

Cách chọn máy tập cơ bụng khi đi mua(2)

3. Đầu tiên bạn cần phải xem nhu cầu tập luyện của mình là gì?

Đây là điều rất quan trọng, nó sẽ quyết định đến việc lựa chọn dòng máy tập cơ bụng của bạn.Có người muốn tập cơ bụng nhưng cũng có người muốn tập tổng hợp nhiều nhóm cơ thay vì chỉ tập chuyên cơ bụng. Nếu bạn muốn tập nhiều động tác bạn cần mua dòng máy tổng hợp, có thể tập được cả cơ vai, cơ chân, cơ tay.... Hoặc

4. Không gian tập luyện?

Nếu không gian tập luyện rộng rãi bạn có thể lựa chọn những dòng máy tập lớn hơn thay vì sử dụng những dòng máy nhỏ.

Nếu không gian của bạn khiêm tốn, tốt nhất bạn nên chọn các loại máy có khả năng xếp gọn khi không dùng, củng như khả năng di chuyển dễ dàng.

tham mưu cách chọn mua máy tập cơ bụng

Máy tập bụng New AB Slider ( AB tình ái ) tằn tiện không gian luyện tập, bạn có thể cho vào túi sách mang theo ngay cả khi đi du lịch,…

Máy tập bụng New AD rocket 6 lò xo được thiết kế đơn giản ngọn ngàng được làm bằng thép không rỉ, chống oxy hóa, có mút đệm êm ái, có lò xo bằng thép cực bền máy có thể ngập ngọn khi không sử dụngThiết kế đặc biệt giúp bạn dễ dàng gấp gọn để trong gầm giường, trong tủ mà không tốn nhiều diện tích.

>>Xem thêm: máy tập thể hình

5. Nên tập thử sản phẩm

Tập thử sản phẩm sẽ giúp bạn cảm nhận được máy tập cơ bụng mà bạn chọn có các dụng thực thụ lên vùng bụng không. Một số máy chỉ có tác dụng tương trợ phần lưng nhưng nhiều người nhầm tưởng hoặc người tham vấn không có hiểu biết về sản phẩm dẫn đến bạn chọn mua một sản phẩm mà không mang lại tác dụng gì, hiểm hơn có thể gây ra một số tổn thương khác .

Cách chọn máy tập cơ bụng khi đi mua(3)

Cách chọn máy tập cơ bụng khi đi mua(3)

6. Xem kĩ chất liệu da bọc bên ngoài, khung máy, nước sơn và xuất xứ của sản phẩm


Máy tập cơ bụng đơn giản và ít hỏng, đẵn là những hỏng liên hệ tới các vòng mút bị rách hoặc bong tróc sau một thời gian dùng và hoàn toàn có thể thay thế được. Ngoại giả lò xo cũng là các chi tiết giảm tuổi thọ theo thời kì sử dụng máy nhưng không đáng kể".