Cách giảm cân hiệu quả trong 1 tháng

27/05/2020
cach-giam-can-hieu-qua-trong-1-thang

Bạn đang muốn giảm cân nhưng lại chưa có một định hướng thực hiện cách giảm cân nào. Theo một cuộc điều tra cho thấy nguyên nhân giảm cân không thành công chủ yếu là do thói quen sinh hoạt, không tập thể dục thường xuyên và đúng cách. Vì thế chỉ cần đi đúng hướng ngay từ đầu thì việc giảm 3 - 5kg trong vòng một tháng là chuyện dễ dàng

Giảm cân đúng cách mới đạt hiệu quả

Bạn có nghĩ mình sẽ làm được như cô ấy không?

Cách giảm cân hiệu quả trong 1 tháng

Sự thật bạn hoàn toàn có thể giảm cân trong vong 3 ngày nếu bạn thực hiện chế độ ăn kiêng. Tuy nhiên, đa phần những người ăn kiêng sẽ béo trở lại do sau nhưng ngày hì hục ăn kiêng họ lại thèm muốn và quay lại thực đơn như trước đây vì thế nếu bạn muốn giảm cân bền vững thì bạn thực hiện chế dộ ăn kiêng ít nhất trong vòng 1 tháng để cơ thể thích nghi với thay đổi ăn uống. Bên cạnh dó, việc tập thể dục là điều không thể bỏ qua. Tập thể dục vừa giúp giảm cân, vừa giúp tăng sự dẻo dai của cơ thể, phòng tránh bệnh tật. Bạn có thể tham khảo bài tập gập bụng giảm cân đơn giản sau đây:

Tư thế sẵn sàng:
-  Nằm thẳng sao cho đầu, lưng và mông áp sát mặt đất.
- 2 chân chống lên tạo cảm giác thoải mái.
- Tay để sau gáy, 2 bàn tay đan xen vào nhau ( như hình)

Giảm cân trong 1 tháng

Bạn đã sẵn sàng để giảm cân


Động tác: 
- Động tác 1: Gập người lên nhưng không quá cao sao cho lưng sau vẫn chạm đất đồng thời hít sâu vào. Sau đó, hạ người về vị trí cũ và thở ra.
- Động tác 2: Chân gập dần lên đồng thời đầu gối khép lại cho tới khi phần đùi chạm ngực. Ở động tác này, các bạn nhớ hít thở đều đặn nhé
Thực hiện bài tập trong 3 hiệp. Mỗi hiệp thực hiện 20 lần. Nghỉ 30 giây giữa mỗi hiệp.

Để đạt hiệu quả tốt hơn bạn có thể kết hợp tập với máy tập thể dục. Nếu bạn chỉ muốn giảm mỡ bung bạn có thể chọn máy tập cơ bụng, còn nếu bạn muốn giảm cân toàn thân bạn có thể tập với may chay bo hay xe đạp tập thể dục.

Chúc các bạn giảm cân thành công!