Cách giảm cân nhanh với Boxing

27/05/2020
cach-giam-can-nhanh-voi-boxing

  Xu thế hội nhập và nhu cầu tự bảo vệ bản thân hiện nay, boxing không chỉ phổ biến với cánh mày râu mà giờ đây nó cũng đã phổ biến hơn với chị em phụ nữ, nhất là những phụ nữ đang muốn giảm cân.

  Boxing là một trong những môn thể thao được cho là khá mạnh bạo. Đây là một môn thể thao khá khó và khiến bạn tốn nhiều sức lực. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm cách giảm cân nhanh và hiệu quả hãy thử boxing xem sao?

Cách giảm cân nhanh với boxing

Chơi boxing giúp giảm cân nhanh

   Hiện tại, trên thế giới phụ nữ đang nhìn thấy những lợi ích của boxing. Các lớp học đấm bốc phụ nữ thường xuyên được tổ chức tại các phòng tập thể dục địa phương và các trung tâm vui chơi giải trí.

  Chơi Boxing sự tổng hợp của các động tác cường độ cao và phối hợp với hoạt động tim mạch. Một bài tập vận động toàn bộ cơ thể, đòi hỏi cả tim và các bộ phận khác đều phải làm việc với cường độ cao, do đó làm săn chắc cơ thể của bạn giúp giảm cân nhanh chóng cũng như giảm bớt được tình trạng căng thẳng.

cách giảm cân nhanh với boxing

Chơi boxing để có thân hình đẹp như Phương Trinh

  Boxing và các bài tập giữ cho nhịp tim được lâu hơn sau khi tập luyện – điều đó cũng có nghĩa là cơ thể sẽ tăng tỉ lệ chuyển hóa và hấp thụ ít chất béo hơn trong ngày hôm đó.

  Ngoài ra, Boxing còn giúp bạn giảm stress một cách hiệu quả, Những áp lực, căng thẳng trong cuộc sống có thể khiến bạn bị trầm cảm, chỉ cần dành 10 – 15 phút chơi boxing mọi áp lực, căng thẳng sẽ được giảm bơt đáng kể đấy

Những gì bạn cần cho một buổi tập luyện Boxing?

Để một buổi tập luyện thành công và tránh bị chấn thương, bạn cần có:

- Một đôi găng tay đấm bốc 

- Một túi đựng găng tay và đồ đạc

- Băng tay, để bọc lại các khớp ngón tay và cổ tay

- Một huấn luyện viên.

Cách giảm cân nhanh

Bắt đầu với một huấn luyện viên là điều cần thiết. Nếu bạn không học cách thích hợp để tập với bao cát đấm bốc, bạn có thể gặp chấn thương lâu dài không mong muốn. Nhiều phụ nữ "háo hức" đã rời phòng tập đấm bốc với các ngón tay và cổ tay bị thương.

Tất nhiên, bạn không được quên băng chặt chẽ xung quanh ngón tay, bàn tay và cổ tay. Nó được khuyến cáo để ngăn ngừa chấn thương cho các đốt ngón tay và cổ tay.

Thời gian luyện tập Boxing:

    Để giảm cân, bạn cần tập luyện ít nhất 25-35 phút. Bắt đầu với bước khởi động làm nóng cơ thể và sau đó chuẩn bị cho một buổi tập nặng. Hãy sử dụng các cú đánh liên hoàn trong nhiều khoảng thời gian, mỗi lần khoảng 3 phút. Sau mỗi vòng bạn nên nghỉ ngơi không quá 30 giây và bắt đầu lại.

Chúc các bạn giảm cân thành công!