Cách giảm mỡ bụng dưới

27/05/2020
cach-giam-mo-bung-duoi

Mỡ bụng không chỉ xuất hiện ở những người béo, người thừa cân mà ngay cả những người gầy cũng có thể bị béo bụng. Đặc biệt là đối với dân văn phòng thì việc mắc bệnh béo bụng là khó có thể tránh khỏi. Bạn có thể tự mình làm giảm được vòng 2 bằng nhiều cách khác nhau.

Các cách làm giảm mỡ bụng dưới:

Cách đơn giản và cũng dễ làm là, trong khi làm việc, thỉnh thoảng bạn có thể đứng lên đi lại lấy nước uống, hay đi gặp trực tiếp đồng nghiệp để trao đổi công việc thay vì việc ngồi chát, gọi điện hay email

Cách giảm mỡ bụng dưới

Buổi sáng bạn có thể bớt chút thời gian, thay vì ngủ thêm, có thể dậy sớm hơn một chút và đi tập thể dục vào buổi sáng như đi bộ chẳng hạn. Như thế, bạn không những hít thở được không khí trong lành vào sáng sớm, đi bộ nhanh sẽ làm cho lớp mỡ ở bụng của bạn sẽ săn chắc lại. Việc thực hiện bài tập thể dục này hàng ngày vào mỗi sáng sớm sẽ giúp cho bạn có thể nhanh chóng giảm được vòng 2 như ý muốn và có hiệu quả.

Cách giảm mỡ bụng dưới

Ngoài ra, bạn có thể chơi các bôn thể thao như cầu lông, bóng chuyền...Việc tập cầu lông hay bóng chuyền cũng rất tốt cho sức khỏe. Nó giúp cho cơ thể săn chắc hơn chứ không bị to tay như bạn nghĩ đâu. Vì khi tập các môn thể thao này, toàn cơ thể sẽ hoạt động như tay, chân. Như thế sẽ giúp cho cơ thể được khỏe mạnh và dẻo dai hơn.
Vì thế, bạn có thể kết hợp việc tập cầu lông hay chơi bóng chuyền và đi bộ nhanh cho bài tập thể dục của mình để giữ cho thân hình được khỏe mạnh và sẽ không bị béo bụng nữa.
Buổi tối bạn có thể tập các bài tập cơ bụng khác nhau để tiêu hao lượng mỡ thừa tích tụ trong một ngày làm việc. Bạn có thể tham khảo các bài tập cơ bụng tại đây

Nếu các bạn có điều kiện các bạn có thể mua các thiết bị tập thể dục tại nhà để chủ động trong việc tập luyện và giữ dáng.

Ngoài ra bạn cũng cần xây dựng cho mình thực đơn giảm cân hợp lý theo hướng dẫn của bác sỹ để đạt hiệu quả tốt nhất

Chúc các bạn giảm mỡ bụng thành công!