Đi biển diện Bikini với thân hình đẹp sau 3 tuần tập thể dục

27/05/2020
di-bien-dien-bikini-voi-than-hinh-dep-sau-3-tuan-tap-the-duc

Quá trình diễn ra trong năm

Vào đầu mùa hè, các bạn gái thường hăng hái lao vào phòng tập và áp dụng chế độ ăn uống giảm cân rất cẩn thận. Vì bạn phải chuẩn bị để khoác lên mình bộ bikini bắt mắt! Nhưng một khi mùa hè qua đi, bạn dễ dàng trở nên lười biếng.

Vậy chìa khóa có một cơ thể nóng bỏng là gì? Quyết tâm theo đuổi một kế hoạch luyện tập không chiếm mất quá nhiều thời gian (mỗi buổi tập chỉ kéo dài 30 phút) và cố gắng duy trì trong 21 ngày.

Tại sao? Các chuyên gia cho rằng bạn có thể bắt đầu hình thành một thói quen trong 3 tuần, và khi đã tạo thành thói quen, các bạn cũng biết rằng thói quen không hề dễ bỏ. Nói cách khác, một khi bạn hoàn tất chương trình này (được thiết kế với những ngày nghỉ ngơi và hồi phục - quá tuyệt!), bạn sẽ có động lực để tiếp tục.

Nguyên lý của kế hoạch

Mỗi tuần, bạn sẽ thực hiện 6 buổi tập: hai buổi tập toàn thân, hai buổi đốt cháy mỡ, và hai buổi tập nhẹ để cải thiện kết quả và hồi phục cơ thể. Thứ tự các buổi tập không quan trọng, miễn là bạn tập đầy đủ. (Mục tiêu là làm quen với sự luyện tập hàng ngày và dần hình thành thói quen rèn luyện.) Ngày còn lại bạn có thể nghỉ ngơi hoàn toàn mà không cần viện cớ này nọ - hãy tận hưởng nó!

Nhưng thực tế để có một thân hình đẹp cân nặng ổn định chắc rằng bạn không phải lúc nào cũng có thời gian đến phòng tập. Giải pháp máy tập thể dục tại nhà không những tiết kiệm thời gian và chi phí mà có tác dụng lâu dài, ổn định đấy. Bạn có thể lựa chọn máy chạy bộ điện, xe đạp tập , hay đơn giản là tập tạ. ... 

Chúc các bạn luôn khỏe đẹp!!!