Địa chỉ bán kính bơi, dụng cụ bơi lội giá rẻ nhất Hà Nội

27/05/2020
dia-chi-ban-kinh-boi-dung-cu-boi-loi-gia-re-nhat-ha-noi

 Thời tiết mùa hè thật nóng bức. Đi bơi là một giải pháp hiệu quả giúp giải tỏa căng thăng thư giãn cùng bạn bè và gia đình tại bể bơi hay thú vị hơn bằng kỳ nghỉ tại biển. 

Để đi bơi thật sự thoái mái mà không mắc các bệnh về mắt, ảnh hưởng xấu đến tóc và sức khỏe tại nơi công cộng. Lời khuyên bạn lên sắm cho mình chiếc kính bơi mũ bơi, dụng cụ bơi lội chuyên dụng các bạn nhé. 

Các bạn biết đấy bể bơi thường là nơi tập chung rất nhiều người bơi lội nước thường bị vào mắt gây ra tình trạng đau mắt đỏ hoặc nước vào tai gây ra tình trạng viêm tai. Việc bảo vệ mắt và tai của bạn càng quan trọng hơn đối với trẻ nhỏ, những đối tượng dễ bị tổn thương nhất. 
- Chính vì vậy việc bảo vệ bản thân và gia đình bằng việc mua kính bơi, mũ bơi, bịt tai bơi...  là việc cần thiết.

Kinh boi View 610

Kính bơi View 610

Kinh bơi Phonix

Hôm nay mình xin giới thiệu một số mẫu kính bơi mũ bơi  mẫu mã đẹp chất lượng tốt mà giá cả hợp lý đối với trẻ em và người lớn. Bạn có thể chọn kính bơi View, kính bơi Phonix, kính bơi Aryca. Đối với trẻ em dưới 6 tuổi bạn có thể chọn kính bơi trẻ em . Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể sử dụng kính bơi người lớn cho  do tính chất co dãn của dây đeo bằng Silicon. 

Mách nhỏ các bạn điều chỉnh dây đeo kính bơi làm sao thoải mái nhất và đúng kỹ thuật bạn đeo kính bơi lên cho 2 ngón tay trỏ và giữa vào cảm thấy vừa không chật hoặc rộng là bạn đã đeo kính bơi đúng cách và hiệu quả rồi nhé. 

Mu boi quik

Mũ bơi quick 

Mu boi phonix

Mũ bơi Phonix 

- Còn mũ bơi bạn cũng phải xem đối tượng là nam hay nữ, độ tuổi để chọn mua cho phù hợp như mũ bơi Quick, mũ bơi View, mũ bơi phonix...

Mua kính bơi, mũ bơi ở đâu?

Địa chỉ tin cậy nhất dành cho tất cả chúng ta!!!

Liên hệ: CÔNG TY TNHH THỂ THAO THIÊN TRƯỜNG

Địa chỉ mua hàng: Số 208D Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại đặt hàng : 043.5667337- 09686.50686 - 0916.131.402-0983.080.786     

Email: Thethaothientruong@ttsport.vn