Địa chỉ mua máy chạy bộ tại Hà Nội chính hãng giá rẻ nhất

27/05/2020
dia-chi-mua-may-chay-bo-tai-ha-noi-chinh-hang-gia-re-nhat

Mua máy chạy bộ tại Hà Nội ở đâu uy tín, chính hãng và giá rẻ nhất là thắc mắc của rất nhiều bạn khi có ý định dòng mua máy tập này.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay máy chạy bộ được bán ra với rất nhiều thương hiệu, kiểu dáng, mẫu mã và giá thành khác nhau. Máy chạy bộ điện được nhập khẩu về từ các thương hiệu quốc tế hay do các tập đoàn thể thao trong nước đặt hàng sản xuất, nhập khẩu về như Reebok, Impulse, HQ, Động Lực, Mofit, Royal hay Viking... Do có quá nhiều thương hiệu và có nhiều đại lý, cửa hàng có bán dòng máy tập này nên việc tìm cho mình một địa chỉ mua máy chạy bộ tại Hà Nội uy tín, chất lượng đảm bảo là điều không hề dễ dàng.

Mua máy chạy bộ tại Hà Nội ở đâu?

Thiên Trường Sport chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp thương hiệu máy chạy bộ HQ hiện đại nhất hiện nay và là đại lý phân phối chính của các tập đoàn thể thao hàng đầu Việt Nam như Động Lực, Mofit, Royal hay Viking... Khi có nhu cầu mua máy chạy bộ tại Hà Nội thì bạn nên tham khảo dịch vụ của Thiên Trường bởi những lý do hết sức đơn giản sau:

- Tại đơn vị chúng tôi, khách hàng luôn mua được hàng với giá gốc, đảm bảo đúng mẫu mã, chủng loại và hình ảnh đã giới thiệu trên website.

- Thiên Trường Sport thường xuyên có các chương trình khuyến mại giảm giá từ 10 - 30% cho các sản phẩm máy chạy bộ điện gia đình vào các dịp lễ trong năm.

- Công ty chúng tôi có cửa hàng trưng bày sản phẩm với rất nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Khi khách hàng đến với chúng tôi sẽ được nhân viên tư vấn phù hợp nhất với nhu cầu của bạn, được dùng thử và đánh giá trước khi quyết định mua mẫu máy tập nào.

Mua máy chạy bộ tại Hà Nội

Mua máy chạy bộ tại Hà Nội

- Khách hàng mua máy chạy bộ tại Hà Nội thì chúng tôi có dịch vụ vận chuyển, lắp đặt miễn phí trong nội thành Hà Nội. Nhân viên của chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng và các bài tập cơ bản với chiếc máy tập chạy bộ mà bạn đã mua. 

- Ngoài ra, mua máy chạy bộ tại Thiên Trường thì bạn còn được bảo trì miễn phí tại nhà và có dịch vụ đổi trả trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua hàng.

Các bạn có nhu cầu mua máy chạy bộ tại Hà Nội có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, xem mẫu tốt nhất theo địa chỉ:

Công ty dụng cụ thể thao Thiên Trường chi nhánh Hà Nội.

- Địa chỉ: Số 208D, Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội.

- Điện thoại: 0916 131 402 - 0983 080 786 - 09686 50686 - 0243 566 7337.