Điểm danh 4 dụng cụ tập thể dục giảm mỡ bụng hiệu quả tại nhà

27/05/2020
diem-danh-4-dung-cu-tap-the-duc-giam-mo-bung-hieu-qua-tai-nha

Bạn đang tìm kiếm cho mình 1 dụng cụ tập thể dục giảm mỡ bụng để luyện tập tại nhà nhưng chưa biết nên mua loại nào? Sau đây, Thiên Trường xin chia sẻ với bạn một số dụng cụ tập bụng được đánh giá hiệu quả nhất hiện nay.

Vòng hai đầy mỡ thừa, béo bụng luôn là nỗi ám ảnh khiến nhiều bạn mất đi sự tự tin về ngoại hình và kéo theo rất nhiều bệnh tật ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Để giải quyết vấn đề này, ngoài việc thay đổi chế độ sinh hoạt, ăn uống thì tập luyện thể dục được xem là phương án an toàn, hiệu quả nhất. Bạn đang tìm kiếm cho mình một dụng cụ tập giảm mỡ bụng tại nhà nhưng chưa biết mua loại nào tốt và phù hợp? Trong bài viết ngày hôm nay, Thiên Trường Sport xin chia sẻ với bạn một số dụng cụ tập luyện cho vòng hai được đánh giá hiệu quả nhất hiện nay.

4 dụng cụ tập giảm mỡ bụng hiệu quả nhất.

1. Ghế cong tập bụng.

Ghế tập bụng là dụng cụ được thiết kế đơn giản nhưng hỗ trợ tập cơ bụng và làm thon gọn vòng hai cực kỳ hiệu quả. Chỉ với động tác tập luyện đơn giản là gập bụng nhưng hiệu quả nó mang lại là vô cùng lớn cho người sử dụng. Động tác tập có tác động trực tiếp lên vùng bụng với cường độ tập luyện cao giúp đánh tan mỡ thừa và làm săn chắc vùng bụng rất tốt. Có một lưu ý nhỏ đó là bài tập với ghế tập bụng khá nặng nên nó phù hợp hơn với nam giới và người có nhu cầu giảm mỡ bụng nhanh.

Ghế cong tập bụng

Ghế cong tập bụng

2. Con lăn tập bụng.

Con lăn tập bụng tuy có vẻ nhỏ gọn, đơn giản nhưng hiệu quả mà các bài tập của nó mang lại cho người sử dụng là vô cùng lớn. Động tác tập luyện với con lăn tác động mạnh mẽ và trực tiếp lên vùng cơ bụng nhằm giúp giảm mỡ bụng, làm săn chắc vùng cơ bụng cực kỳ hiệu quả. So với các dòng máy tập cơ bụng thì bài tập với con lăn được đánh giá nặng hơn nhưng hiệu quả mang lại nhanh hơn rất nhiều.

Con lăn tập bụng

Con lăn tập bụng

3. Máy massage.

Máy massage hỗ trợ bài tập rung bụng với cường độ cao giúp đánh tan mỡ thừa rất tốt. Ngoài ra, máy massage còn hỗ trợ các bài tập giúp thư giản cơ có tác dụng giảm stress, căng thẳng sau 1 ngày làm việc mệt mỏi.

Máy rung massage

Máy rung massage

4. Xe đạp tập toàn thân.

Xe đạp tập toàn thân là mẫu xe đạp trong nhà thiết kế hỗ trợ bài tập với tư thế đứng đạp xe dạng chân đạp, tay kéo. Động tác đạp xe này ngoài việc tác động trực tiếp lên các vùng cơ gồm chân, đùi, tay, vai... thì nó còn ảnh hưởng mạnh mẽ lên vùng cơ bụng giúp giảm béo và làm săn chắc vòng hai cực kỳ hiệu quả, an toàn.

Xe đạp tập toàn thân

Xe đạp tập toàn thân

Trên đây là 4 dụng cụ tập thể dục được đánh giá hiệu quả nhất cho mục đích tập luyện giảm mỡ bụng tại nhà. Hy vọng với những thông tin này thì bạn đã có thể lựa chọn cho mình một dụng cụ tập luyện phù hợp nhất cho việc tập luyện của mình. Chúc bạn thành công.