Ghế vớt tạ Xuki dài

Thương hiệu: Loại:

750.000₫
Ghế vớt tạ Xuki dài được thiết kế chắc chắn, khung là từ hộp sắt dày, chân ghế bọc nhựa chống trơn trượt, yên ghế bọc mút da tạo thoải mái khi tập luyện cho người dùng.
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

1. Chi tiết sản phẩm ghế vớt tạ Xuki dài

- Mã sản phẩm: GVTXD.

- Thương hiệu: Xuki.

- Xuất xứ: Việt Nam.

 Độ dày đệm mút yên ghế: 4.5 cm.

- Độ rộng yên ghế: 26 cm.

- Trọng lượng ghế: 7.5 kg.

- Tải trọng người tập tối đa: 150 kg.

- Kích thước đặt ghế: 1150 x 365 x 420 mm.

kích thước ghế vớt tạ Xuki dài

- Bảo hành: 6 tháng.

- Ghế vớt tạ Xuki dài được thiết kế chắc chắn, khung là từ hộp sắt dày, chân ghế bọc nhựa chống trơn trượt, yên ghế bọc mút da tạo thoải mái khi tập luyện cho người dùng.

- So với mẫu ghế vớt tạ trước đây thì mẫu mới này dài hơn 25cm giúp người tập thoải mái tập luyện, phù hợp nhiều bài tập.

- Xem thêm: Giàn tập tạ

2. Hình ảnh vớt tạ Xuki dài

Hình ảnh vớt tạ Xuki dài

3. Chính sách mua bán tại thể thao Thiên Trường

- Với các đơn hàng tại Hà Nội thì chúng tôi sẽ giao hàng và lắp đặt trong ngày cho quý khách hàng. Tùy thuộc vào sản phẩm quý khách chọn mua và địa chỉ giao hàng xa hoặc gần công ty từ đó chúng tôi có thể đưa ra mức phí quý khách hàng hỗ trợ giao hàng khác nhau. Rất mong quý khách hàng ủng hộ công ty chúng tôi.

- Làm sao để mua được sản phẩm của Thiên Trường nếu không ở Hà Nội?

+ Khi quý khách hàng ở xa có nhu cầu mua sản phẩm tại thể thao Thiên Trường, chúng tôi sẽ gửi hàng qua đường chuyển phát, chuyển tàu hoặc đường ô tô đến tận địa chỉ khách hàng yêu cầu.

+ Thể thao Thiên Trường với dịch vụ vận chuyển và thu tiền tại nhà ở hầu hết tất cả các tỉnh, thành phố như Hà Nội, Nam Định, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Ninh Bình, Thái Bình, Hà Nam, Hòa Bình, Phú Thọ, Cao Bằng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Vinh, Nghệ An, Sơn La, Lai Châu, Bắc Giang, Tuyên Quang, Tp Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Cần Thơ, Đà Nẵng. Mong rằng sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về dịch vụ.

Zalo Thể thao Thiên Trường Messenger Thể thao Thiên Trường
0968650686
popup

Số lượng:

Tổng tiền: