Hướng dẫn tập eo thon cho nữ giới

27/05/2020
huong-dan-tap-eo-thon-cho-nu-gioi

Eo thon là điều mà bạn gái luôn ao ước, để có eo thon đẹp bạn cần tập luyện theo đúng cách ngay tại nhà. Bạn có thể kết hợp tập eo thon với các dòng máy tập cơ bụng để đạt được hiệu quả nhanh hơn, tốt hơn.

Động tác 1: 
Bạn nằm thẳng ra sàn(tốt nhất là nên lót một chiếc khăn ở dưới lưng), hai tay co lại để đằng sau gáy, hai chân nhấc lên, đầu gối co lại, phần đùi và phần bụng khi co lên phải nhỏ hơn góc 900. Lưu ý bạn phải dùng phần lực của bụng để nâng cơ thể phần trên lên chứ không được dùng lực của tay để nâng, động tác phải thật chậm và nhẹ nhàng, bạn lặp lại động tác này khoảng 15 đến 20 lần.

Cach tap co bung cho nu

Động tác 2: 

Sau khi tập xong động tác 1 bạn tiếp tục nằm với tư thế như lúc đầu khi chuẩn bị tập động tác 1, nhưng ở động tác này 2 tay thả lỏng duỗi thẳng sang hai bên cơ thể, hai chân co lại như động tác 1. Dùng lực ở phần bụng và phần hông để dịch chuyển sang hai bên trái, phải.Bạn thực hiện lần lượt và lặp lại nhiều lần.

Cach tap co bung cho nu

Động tác 3: 

Tư thế nằm và tay giống động tác thứ 2, co hai chân lên chống xuống sàn nhà, từ từ nâng phần bụng và phần mông lên khỏi mặt đất. Cứ như vậy bạn lặp lại động tác khoảng hơn 20 lần.

Duy trì tập luyện động tác này vào mỗi sáng trước khi ngủ dậy và mỗi tối trước khi đi ngủ bạn sẽ có được chiếc eo như mình mong muốn.

 

Ngoài những động tác như vậy bạn có thể tập luyện thêm với máy tập cơ bụng khác như máy tập bụng Six Pack Care, đây là dòng máy tập rất tốt.

May tap co bung Six Pack Care