Khuyến mãi: Mua máy chạy bộ điện tặng AB Rocket trị giá 1,500,000 VNĐ

27/05/2020
khuyen-mai-mua-may-chay-bo-dien-tang-ab-rocket-tri-gia-1-500-000-vnd

Đầu tiên Thể thao Thiên Trường xin gửi lời chào trân trọng nhất tới Quý khách hàng và kính chúc Quý khách sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt.

Tập luyện thể thao, thể dục, thể hình nâng cao sức khỏe là điểu mà Thể thao Thiên Trường luôn quan tâm, và luôn cố gắng hết sức mình để mang đến những dụng cụ tập luyện tốt nhất, đạt hiệu quả cao nhất dành cho khách hàng.

Để đưa dòng máy chạy bộ tuyệt vời này đến được nhiều khách hàng hơn, Thể thao Thiên Trường đưa ra một chương trình khuyến mãi vô cùng lớn, tri ân khách hàng. Theo đó bất kể khách hàng mua máy chạy bộ điện đều được tặng ngay một máy tập cơ bụng AB Rocket, giúp bạn vừa tập chạy bộ, vừa tập luyện cơ bụng hoàn hảo.

 Khuyen-mai-may-chay-bo-dien

 

1/ Hình thức khuyến mãi.

- Tặng ngay sản phẩm là máy tập cơ bụng AB Rocket khi khách hàng mua Máy chạy bộ điện.

 

2/  Điều kiện khuyến mãi

- Khách hàng nhận được khuyến mãi khi mua Máy chạy bộ điện có giá trị >= 13,000,000 VNĐ.

Máy chạy bộ điện

 

- Khách hàng đã thanh toán đầy đủ trực tiếp hoặc chuyển khoản.

 

3/ Sản phẩm khuyến mãi

- Máy tập cơ bụng AB Rocket hiện đang có giá trên thị trường là 1,150,000 VNĐ.

AB rocket

- Bạn có thể tìm hiểm máy tập cơ bụng AB Rocket tại đây: http://thethaothientruong.com/may-tap-co-bung-ab-rocket-299301.html

- Tìm hiểu các dòng máy chạy bộ điện tại đây: http://thethaothientruong.com/may-chay-bo-dien-b42101.html

 

4/ Thời gian diễn ra khuyến mãi:

- Tính đến hết 30/06/2013

 

Chạy bộ là một hình thức tập luyện đơn giản, dễ tập luyện nhất và dành cho mọi đối tượng khách hàng. Tuy nhiên không phải ở đâu cũng có được một môi trường tập luyện thật sự tốt và không phải ai cũng có thời gian để tập luyện. Tập luyện chạy bộ với máy chạy bộ là một giải pháp hoàn hảo, bạn có thể tập luyện vào bất cứ thời gian nào, dù nắng hay dù mưa ở ngay tại ngôi nhà của mình. Với máy chạy bộ bạn có thể cùng cả gia đình mình tập luyện.

Ngay bây giờ hãy bắt tay vào lựa chọn cho mình những dòng máy chạy bộ điện tốt nhất, Thể thao Thiên Trường cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất. Dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp nhất. Giao hàng và lắp đặt tại nhà nhanh nhất.

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm, mua hàng tại công ty.