Máy bắn bóng bàn Robo Pong 1050

Thương hiệu: Loại:

10.500.000₫
- Số lượng bóng tối đa (40mm) 200 quả
- Góc dao động 1 đến 20
- Chế độ bộ điều khiển Tốc độ, tần số bóng, góc độ
- Số lượng bóng phát ra nhiều nhất/phút 170 quả
- Số lư
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

   Máy bắn bóng bàn Robo-Pong 1050

   Đây là một robot thông minh với công nghệ vượt trội về điện tử và sự tiện nghi. Với nhiều chức năng đặc biệt như phát bóng từng điểm chính xác, ổn định về tốc độ, khỏang cách thời gian phát bóng. Trong đó, chế độ phát bóng bình thường cho quí khách tự điều chỉnh và chế độ tập luyện gồm 64 bài có sẵn nhưng thêm phần thú vị khi một nửa số bài có thể thay đổi tự do theo ý quý khách hàng. Thêm vào đó là giao diện dễ sử dụng của chế độ máy vi tính giúp quí khách tự điều chỉnh bài theo ý mình. Một sự đột phá khác nữa của máy tạo điều kiện cho khách hàng tập luyện ổn định hơn đó là chế độ đếm bóng. Một ví dụ điển hình là khi một vận động viên đang muốn tập một bài nào đó chỉ trong một giới hạn là 20 lần thì máy có thể phát ra 20 quả và tự động ngừng. Tính năng vượt trội cuối cùng là máy có thể đảo ngược vị trí tay đánh cho người thuận tay phải lẫn tay trái.
Có thể nói, Robo-Pong 1050 là một bản sao thu nhỏ của Robo-Pong 2050 ngọai trừ không có khả năng thu gom bóng. Nhưng bù lại, kích thước của máy cực nhỏ, có thể để vào balô thể thao và có thêm rổ đựng bóng mở rộng chứa đến 200 quả bóng. Thêm vào đó, quí khách có thể nâng cấp từ máy Robo-Pong 1050 lên máy Robo-Pong 2050 hoặc mua thêm 1 bộ lưới rời.
- Số lượng bóng tối đa (40mm)    200 quả
- Góc dao động    1 đến 20
- Chế độ bộ điều khiển    Tốc độ, tần số bóng, góc độ
- Số lượng bóng phát ra nhiều nhất/phút    170 quả
- Số lượng bóng phát ra ít nhất/phút    1.2 quả
- Tốc độ nhanh nhất    104 km/h

Máy băn bóng bàn Robo-Pong

Máy bắn bóng bàn Robo-Pong

 Thể thao Thiên Trường luôn hướng tới là đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm máy tập thể hình, dụng cụ thể thao uy tín và chuyên nghiệp nhất cả nước. Chính vì vậy chúng tôi luôn cam kết với khách hàng, cam kết bán hàng chính hãng đến tận tay người tiêu dùng. Vận chuyển và thu tiền tại nhà trên toàn quốc, giao hàng miễn phí trong khu vực nội thành Hà Nội, TP Hồ Chính Minh, Đà Nẵng... 

Thể thao Thiên Trường rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Zalo Thể thao Thiên Trường Messenger Thể thao Thiên Trường
0968650686
popup

Số lượng:

Tổng tiền: