Máy chạy bộ cơ là gì? Đặc điểm máy chạy bộ cơ

27/05/2020
may-chay-bo-co-la-gi-dac-diem-may-chay-bo-co

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy chạy bộ cơ. Với nhiều tác dụng như giúp săn chắc cơ bắp, đốt cháy nhanh lượng calo cũng như lượng mỡ dư thừa trong cơ thể. Vậy máy chạy bộ cơ là gì? Mà có nhiều tính năng ưu Việt như vậy, hãy cùng Thiên Trường tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Máy chạy bộ cơ là gì

Máy chạy bộ cơ là gì?

- Máy chạy bộ cơ là máy chạy bộ sử dụng sức người để chuyển động trên thảm chạy. Và máy không sử dụng điện trong quá trình tập luyện như máy chạy bộ điện.

Đặc điểm máy chạy bộ cơ

- Máy chạy bộ cơ có cấu tạo tương đối đơn giản và dễ sử dụng, nên thường rất an toàn cho người tập luyện.

- Máy chạy bộ cơ là máy không sử dụng điện trong quá trình tập luyện, nên thường không có tiếng ồn hay rung lắc.

- Máy chạy bộ cơ cũng có 2 loại: đơn năng và đa năng. Tùy theo nhu cầu sử dụng để lựa chọn cho mình chiếc máy chạy bộ phù hợp.

- Tập luyện với máy chạy bộ cơ thường người tập luyện sẽ tốn nhiều sức và đốt cháy  năng lượng hơn so với việc sử dụng máy chạy bộ điện.  Vì vậy máy chạy bộ cơ thích hợp cho các thanh niên khỏe mạnh và những người thường xuyên tập luyện.

- Khung sườn của máy chạy bộ nói chung và máy chạy bộ cơ nói riêng thường được làm từ thép chịu lực và được sơn tĩnh điện bền, đẹp.

may-chay-bo-co-5-chuc-nang-life-805.jpg

 Máy chạy bộ cơ 5 chức năng life 805

Việc lựa chọn máy chạy bộ cơ hay điện còn phù thuộc vào ngân sách của bạn, mục đích sử dụng...  Và thường chi phí mua máy chạy bộ cơ thường rẻ hơn rất nhiều so với máy chạy bộ điện. Nếu bạn sử dụng máy chạy bộ cơ sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn nhé.

Hi vọng với bài viết trên bạn đã phần nào hiểu hơn về khái niệm máy chạy bộ cơ. Chúc bạn lựa chọn cho mình chiếc máy chạy bộ phù hợp. Nếu còn cần tư vấn thêm về máy chạy bộ cơ và điện hãy gọi ngay cho chúng tôi. Hotline: 0916 131 402 - 0983.080.786 - 09 686 50 686 - 043.566 7337