May chay bo thuong hieu nao tot nhat

27/05/2020
may-chay-bo-thuong-hieu-nao-tot-nhat

   Nếu bạn là tín đồ thể thao hàng hiệu thì bạn không thể không biết đến thương hiệu Rebook. Rebook là hãng nổi tiếng cung cấp hàng nghìn sản phẩm trên thế giới và may chay bo Rebook là sản phẩm cao cấp nhất trong các dòng máy chạy bộ của các thương hiệu trên thế giới. Nếu có điều kiện bạn cũng nên trang bị cho gia đình một chiếc máy chạy bộ của thương hiệu Rebook để cùng tập luyện thể dục tại nhà

Một số dòng máy chạy bộ tốt nhất của Rebook

1. Máy chạy bộ điện ZR8

Máy chạy bộ điện Rebook ZR8

Máy chạy bộ Rebook ZR8

   Máy chạy bộ điện Reebok ZR8 có đầy đủ các chức năng cơ bản như bất kỳ loại băng chạy khác, ngoài ra máy tập cung cấp thêm bộ điều chỉnh độ dốc nhằm tạo độ khó khi luyện tập. Với kích thước băng chạy 126 x 41 cm và trọng lượng tối đa cho người tập là 120 kg, máy tập chạy bộ ZR8 có đủ không gian cho việc luyện tập hiệu quả. Với động cơ 2HP, ZR8 đạt được tốc độ tối đa 16 km/h, một mức tuyệt vời cho người sử dụng. Một tính năng không thể thiếu của ZR8 đó là dễ dàng xếp gọn lại, thuận tiện và an toàn cho việc sử dụng trong nhà.

2. May chay bo dien ZR11

Máy chạy bộ điện Rebook ZR11

Máy chạy bộ điện ZR11

   Máy chạy bộ điện Reebok ZR11 là tất cả những gì bạn cần cho một băng chạy nhằm tăng cường thể lực tổng thể. Với động cơ 2.5 HP mạnh mẽ và hoạt động liên tục, cùng với kích thước băng chạy rộng 137 x 50 cm lý tưởng cho các bài chạy có cường độ khác nhau. Với tốc độ từ 1 - 18 km/h và  có thể điều chỉnh tối đa 15 độ dốc thuận tiện ngay trên màn hình LED, sự kết hợp các bài tập khác nhau dường như không giới hạn. Máy tập có 24 chương trình được cài đặt sẵn, ngoài ra bạn có thể tự cài đặt chương trình riêng của bạn.

Động cơ các dòng máy chạy bộ điện Rebook đều được bảo hành 10 năm và bảo trì máy trong vòng 2 năm.

Xem thêm các dòng máy chạy bộ của thương hiệu Rebook tại:  http://thethaothientruong.com/may-chay-bo-dien-b42101.html