Máy tập cơ bụng dành cho nam giới

27/05/2020
may-tap-co-bung-danh-cho-nam-gioi

Máy tập bụng giải pháp số 1 dành cho nam giới sở hữu cơ bụng 6 múi

Vòng 2 săn chắc không chỉ là niềm mơ ước của các chị em mà còn là niềm mơ ước của các đấng mày râu. Sử dụng máy tập cơ bụng là giải pháp số 1 giúp nam giới sở hữu cơ bụng 6 múi săn chắc và quyến rũ.

Máy tập cơ bụng dành cho nam giới

>>> Xem thêm: Máy tập bụng cho dân văn phòng

Vậy dòng máy tập bụng nào phù hợp cho nam giới? Hôm nay Thiên Trường hân hạnh giới thiệu một số dòng máy tập bụng dành cho nam giới tập luyện hiệu quả.

Máy tập cơ bụng six pack care

Six pack care dòng máy chạy bộ đang được khá nhiều khách hàng lựa chọn và quan tâm hiện nay. Dòng Six Pack Care phù hợp cho cả nam giới và nữ giới luyện tập. 

Nam giới có thể lựa chọn cho mình dòng máy tập bụng Six pack Care có đạp xe với nhiều tính năng, giúp cánh mày râu có thể thực hiện nhiều bài tập như: xoay eo, gập bụng, massage lưng, tập cơ đùi, tập cơ chân...

Máy tập bụng bụng six pack care - dành cho nam giới

 
Máy tập cơ bụng AD rocket 6 lò xo Pro

Đây cũng là dòng máy tập bụng cho nam giới được sử dụng khá phổ biến. Sản phẩm máy tập cơ bụng AD Rocket 6 lò xo đế xoay thế hệ mới nhất 2013 người tập có thể nhanh chóng làm tiêu hao lượng mỡ thừa ở bụng và hai bên hông bằng các động tác gập bụng, ngả người xoay chéo hông nhằm giảm mỡ bụng hiệu quả.


Máy tập cơ bụng AB Trainer

Sản phẩm chuyên dùng chăm sóc cho vùng bụng của bạn, giúp cho bạn có thể vươn vai tập luyện được nhiều bài tập khác nhau một cách hiệu quả. Với máy tập bụng AB Trainer thì toàn bộ vùng bụng được co bóp một cách tối đa.

Máy tập bụng AB Traner

Ngoài việc luyện tập với máy tập cơ bụng tại nhà, bạn nên có chế độ ăn uống khoa học, phù hợp, kết hợp các môn thể thao như bơi lội, massage vùng bụng, và hạn chế các chất kích thích như rượu bia... Chúc bạn sớm sở hữu body 6 múi vãm vỡ, quyến rũ.