Máy tập cơ bụng Fitness có gì nổi bật?

27/05/2020
may-tap-co-bung-fitness-co-gi-noi-bat

   Một cơ bụng săn chắc, một vóc dáng eo thon là mơ ước của rất nhiều người nhưng làm thế nào và làm cách nào để có được vóc dáng mà mình mơ ước?

  Sự kết hợp hiệu quả nhất là tập thể dục aerobic và luyện với với máy tập cơ bụng kết hợp thói quen ăn uống lành mạnh hàng ngày.

  Hiện nay có rất nhiều dụng cụ hỗ trợ tập thể dục giảm cân và máy tập cơ bụng là chiếc máy tập thể dục được mọi người nhắc đến nhiều nhất. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn chiếc máy tập cơ bụng Fitness - Dụng cụ hỗ trợ giảm cân hiệu quả với những bài tập đơn giản.

Máy tập cơ bụng Fitness

Máy tập cơ bụng Fitness

 Máy tập cơ bụng Fitness có gì nổi bật?

 

- Thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn: Máy tập bụng Fitness được thiết kế nhỏ gọn với kích thước: 72*74*55 cm, nó có thể tháo ra lắp vào một cách dễ dàng tạo thuận lợi cho việc di chuyển và cất giữ. Được thiết kế với các khung thép chắc chắn, cũng với các múi xốp cao su với các kích thước tạo nhau giúp bạn nâng cao hiệu quả tập luyện.

Máy tập cơ bụng Fitness có gì nổi bật

Máy tập bụng Fitness với thiết kế nhỏ gọn

- Có sách và video hướng dẫn: Có rất nhiều người mua máy nhưng tập sai động tác hay chưa khai thác hết các bài tập vì không có sách và video hướng dẫn. Khi bạn mua máy tập fitness thì điều bạn lo lắng sẽ không còn tồn tại vì sản phẩm có kèm theo sách và video hướng dẫn bằng tiếng Việt giúp cho việc tập luyện của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

- Máy có nhiều tư thế tập cho vùng cơ bụng săn chắc, giảm mỡ hiệu quả. Thông dụng nhất là duỗi thẳng người về phía sau, khi gập người lên, hệ thống lo xo sẽ hỗ trợ nâng cơ thể bạn từ từ đẩy lên. Bạn có thể tập nhiều cách theo hướng dẫn của video đính kèm. 

- Máy tập cơ bụng có 7 đoạn vòng xoay từ lưng đến cổ, giúp bạn vừa tập vừa massage đem đến có thể hình lẫn sức khỏe. Máy được thiết kế hình tam giác vàng, hệ thống kéo lực là 4 lò xo đàn hồi khi bạn ngồi dậy nó sẽ nâng bạn lên y chang như bạn đang tập kéo người vậy. Không tốn chút công sức nào cho tập luyện. 

Lợi ích của máy tập bụng Fitness là gì?  

 

- Lợi ích đầu tiên phải kể đến khi tập luyện với máy tập cơ bụng Fitness là giúp vòng eo thon gọn, vùng bụng săn chắc. Máy tập được thiết kế các múi xốp cao su với kích thước khác nhau sẽ hỗ trợ massage lưng, nhờ đó sẽ giúp bạn ngăn ngừa thoái hóa cột sống, giúp xương chắc khỏe.

Máy tập cơ bụng hiệu quả

Máy tập cơ bụng hiệu quả

- Các bài tập bổ trợ với tập với tay, chân... không chỉ giúp giảm mỡ thừa, săn chắc các vơ mà còn giúp cơ thể bạn trở nên dẻo dai linh hoạt hơn trọng mọi hoạt động hàng ngày .

- Tiết kiệm chi phí: so với việc bỏ tiền đến các phòng tập hay câu lạc bộ để tập thì việc bạn mua máy tập cơ bụng về nhà tập tiết kiệm hơn rất nhiểu. hơn nữa bạn vẫn có thể vừa tập luyện vừa hoàn thành suất sắc các công việc nội trợ hàng ngày.

 Chúc các bạn luôn tìm được niềm vui khi luyện tập máy tập bụng chăm sóc sức khỏe ở Thể thao Thiên Trường.

  Không chỉ cung cấp các dòng máy tập thể dục, Thiên Trường còn tư vấn miễn phí cho các bạn cách tập luyện và chế độ ăn uống đem lại hiệu quả cho các bạn. 

Hotline: 0435.667.337 - 0916.131.402