Mở phòng tập Gym cần chi phí bao nhiêu? dụng cụ gì?

27/05/2020
mo-phong-tap-gym-can-chi-phi-bao-nhieu-dung-cu-gi

Bạn đang có nhu cầu mở phòng tập thể hình(Gym) nhưng bạn không biết chi phí mở phòng tập thể hình cần bao nhiêu và những dụng cụ nào cần thiết cho một phòng tập thể hình. Hôm nay Thiên Trường sẽ chia sẻ với bạn vấn đề này.

Ngày nay, đời sống con người ngày càng nâng cao, nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng như làm đẹp cũng phát triển theo. Chính vì thế mà nhiều phòng tập thể hình hay phòng Gym được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu tập luyện của tất cả mọi người. Nhưng để mở một phòng tập Gym cần chi phí bao nhiêu? dụng cụ tập thể hình nào không phải ai cũng biết, cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Mở phòng tập gym cần những gì

Mở phòng tập thể hình cần chi phí bao nhiêu?

1. Chi phí mở phòng tập gym

- Khi bạn quyết định mở một phòng tập thể hình, thì vấn đề đầu tiên bạn quan tâm đó là chi phí? Vì chi phí do nhiều yếu tố quyết định như kinh phí bạn muốn đầu tư cho phòng tập, diện tích phòng tập lớn hay bé, quy mô phòng tập lớn hay bé? Phòng tập dành cho những đối tượng nào?... Sau đó mới lên kinh phí dự trụ để mở phòng tập.

- Thông thường để mở phòng tập bạn cần có kinh phí từ 200 triệu trở lên, nó còn phụ thuộc vào các yếu tố phía trên chúng tôi vừa chia sẻ.

2. Diện tích phòng tập bao nhiêu là đủ?

Diện tích phòng tập bao nhiêu là đủ để bạn có thể mở phòng tập. Đây cũng là một vấn đề nhiều nhà chủ phòng tập đau đầu. Bởi ai cũng muốn phòng tập đủ rộng, lớn cho các học viên tập luyện. Nhưng điều đó còn phụ thuộc vào kinh phí bạn có, nhưng nếu bạn đã quyết định mở phòng tập thì diện tích phải đảm bảo từ 60m2 trở lên đặt các thiết bị tập luyện. Bạn có thể sắp xếp các dụng cụ tập thể hình cách nhau khoảng 1m2. Để người tập có không gian thoải mái khi tập luyện.

3. Một số dụng cụ cơ bản cần có tại phòng tập

- Máy chạy bộ

- Xe đạp tập thể dục.
 
- Ghế nằm đẩy ngực: Ngực trên, ngực dưới
 
- Bộ đĩa xoay eo.

Dụng cụ xoay eo cho phòng tập

Dụng cụ xoay eo cho phòng tập Gym


 
- Dụng cụ kéo xô
 
- Đòn tạ dài, trung bình, ngắn

- Máy ép ngực 

- Máy ngồi đá đùi 

- Dàn tập bụng dưới 

Giàn tập tạ đa năng DL 2648

Giàn tập tạ đa năng DL 2648

- Dàn tập lưng trên 

- Đĩa tạ các loại 

>>> Xem thêm: 4 dụng cụ cơ bản của phòng tập thể hình.

Ngoài ra để được tư vấn mở phòng tập thể hình(Gym) quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi - Thiên Trường với nhiều năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực thể thao, tư vấn cho nhiều khách hàng mở phòng tập thể hình chuyên nghiệp. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn, thiết kế và mua các thiết bị phòng tập có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH Thể thao Thiên Trường

Website: http: //thethaothientruong.com/  

Miền Bắc: Số 210  Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel : 043.5667337 -  Hotline: 09 686 50 686
--------------------
Miền Nam: Số 21, Đường số 30 - Chung Cư Bình Phú - Đường Bình Phú - P 10 - Quận 6 - Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 09686 50686 – 0983 080 786.