Mùa đông tập thể dục giảm cân như thế nào?

27/05/2020
mua-dong-tap-the-duc-giam-can-nhu-the-nao

Mùa đông sắp đến, thời tiết khô hanh và se lạnh làm con người ta ngại đi ra ngoài hơn, lười vận động hơn và có xu hướng ăn nhiều hơn. Vậy tập thể dục vào mùa đông như thế nào để giảm cân và luôn giữ cơ thể được khỏe mạnh? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn một số phương pháp tập thể dục mà bạn có thể lựa chọn.

1. Chạy bộ với máy chạy bộ

Thay vì việc chạy bộ ngoài đường hay trong công viên, bạn có thể trang bị cho gia đình một chiếc máy chạy bộ tại nhà để cả gia đình có thể lập luyện tập luyện. Tùy vào số tiền mà bạn có thể mua một chiếc máy chạy bộ điện hay máy chạy bộ cơ cho gia đình. Chỉ cần một chiếc máy chạy bộ và khoảng thời gian 30 phút mỗi ngày luyện tập với nó, bạn sẽ không lo sợ bị tăng cân nữa.

Mùa đông tập thể dục như thế nào?

Chạy bộ với máy chạy bộ tại nhà

2. Tập aerobic

Tập aerobic đồi hỏi sự vận động mạnh của tất cả các bộ phận trên cơ thể, nhờ đó việc tiêu thụ calo sẽ diễn ra nhanh hơn. Khi tập môn này, cơ thể bạn sẽ được làm nóng lên và tiết ra nhiều mồ hôi giúp cơ thể luôn có sự dẻo dai và bền bỉ. Đối với những người muốn giảm cân thì tập aerobic là một phương pháp khá hiệu quả. Tuy nhiên, tập môn này đòi hỏi sự gắn bó lâu dài với nó vì chỉ cần một thời gian không tập nó nữa các cơ săn chắc sẽ dần chuyển sang dạng mỡ tích tụ và trông bạn sẽ béo hơn rất nhiều đấy

Tập aerobic giảm cân vào mùa đông

Tập thể dục Aerobic

3, Tập với máy tập cơ bụng

Đối với những người muốn giảm béo bụng thì việc tập với máy tập bụng đã trở nên khá phổ biến. Máy tập cơ bụng cho những bài tập chuyên sâu vùng bụng giúp đốt cháy lượng mỡ thừa một cách nhanh chóng. Vào mùa đông việc lười vận động cũng đồng nghĩa với việc tích tụ lượng mỡ thừa nhiều hơn do đó bạn cần phải dành ra nhiều thời gian hơn. Tất nhiên việc tập luyện này đều có thế tập trong nhà mà không phải ra ngoài.

Máy tập cơ bụng

Tập với máy tập bụng

Chúc các bạn luôn khỏe đẹp!