Mua thảm tập Yoga loại nào tốt?

27/05/2020
mua-tham-tap-yoga-loai-nao-tot

  Thảm tập Yoga là một dụng cụ khá quen thuộc với những người thường xuyên luyên tập Yoga. Tập Yoga là một quá trình lâu dài và liên tục, vì vậy bạn nên trang bị cho mình một chiếc thảm tập yoga tốt để việc tập luyện đạt hiệu quả tốt nhất.

   Vậy mua thảm tập Yoga Loại nào tốt? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn một số loại thảm tập Yoga tốt nhất đang có mặt trên trị trường:

1, Thảm tập Yoga Reebok

  Thảm tập Yoga Reebok là sản phẩm lý tưởng cho người thường xuyên tập luyện Yoga, cung cấp độ bám, an toàn và chính xác. Thảm tập thể dục lý tưởng cho những bài tập thể dục hoặc cho người tập yoga từ cơ bản lẫn nâng cao. Vật liệu sinh thái an toàn. Kích thước: 173 x 61 x 0.4cm.

Thảm tập yoga reebok

Giá bán: Loại 1: 454.000Đ

              Loại 2: 563.000Đ

2, Thảm tập Yoga Adidas

   Thảm tập yoga Adidas là dụng cụ hỗ trợ cần thiết trong nhiều môn thể thao đặc biệt là các môn thẩm mỹ như yoga, thiền, tập bóng… Thảm tạo cảm giác êm ái cho người sử dụng, tránh các sự cố va chạm trầy xước với mặt sàn. Ngoài ra, thảm có độ bám dính cao, không dịch chuyển trên nhiều bề mặt tiếp xúc. Chất liệu xốp có độ dày cao, mặt dưới được làm nhám.

Thảm tập yoga adidas

Giá bán: Loại 1: 645.000Đ

              Loại 2: 905.000Đ

              Loại 3: 1.076.000Đ

Trên đây là những thảm tập yoga tốt nhất của các thương hiệu nổi tiếng như Adidas, Reebok. Để tìm hiển chi tiết hơn về các sản phẩm này các bạn có thể truy cập vào website:  http://thethaothientruong.com/

Chúc các bạn mua được sản phẩm như ý muốn!