Nên mua máy chạy bộ điện đa năng hay đơn năng cho gia đình?

27/05/2020
nen-mua-may-chay-bo-dien-da-nang-hay-don-nang-cho-gia-dinh

Có rất nhiều khách hàng thắc mắc không biết nên mua máy chạy bộ điện đa năng hay đơn năng để sử dụng cho gia đình? Trong bài viết này, Thiên Trường Sport xin chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm hay về vấn đề này.

Hiện nay, việc đầu tư cho gia đình mình một dụng cụ, thiết bị tập luyện thể dục tại nhà nhằm rèn luyện và nâng cao sức khỏe gần như đã trở thành một yêu cầu tất yếu. Trong đó máy chạy bộ điện đang là dòng sản phẩm thông dụng và được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, trên thị trường có đến hai thiết kế máy chạy bộ đó là máy chạy bộ điện đơn năng và đa năng nên dẫn đến rất nhiều bạn phân vân không biết lựa loại nào là phù hợp nhất cho gia đình mình. Để có thể lựa chọn cho gia đình mình loại máy phù hợp nhất, Thiên Trường Sport xin chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm hay về vấn đề này.

Như bạn đã biết, trên thị trường máy chạy bộ điện được chia làm hai loại với các chức năng gồm: 

- Máy chạy bộ điện đơn năng chuyên dùng cho các bài tập chạy bộ và đi bộ.

- Máy chạy bộ điện đa năng hỗ trợ đa dạng các bài tập hơn gồm chạy bộ, đi bộ, chức năng massage, xoay eo và gập bụng...

Máy chạy bộ đơn năng và đa năng

Máy chạy bộ đơn năng và đa năng

Vậy khi lựa chọn máy chạy bộ gia đình thì chúng ta nên chọn mua dòng máy đa năng hay đơn năng là phù hợp nhất?

Nên mua máy chạy bộ điện đơn năng hay đa năng?

Với kinh nghiệm kinh doanh lâu năm của Thiên Trường thì để trả lời được câu hỏi này một cách chính xác và đầy đủ thì bạn cần phải dựa vào nhu cầu tập luyện, mục đích sử dụng sản phẩm như thế nào? cho ai? và số tiền bạn định đầu tư là bao nhiêu?

- Với máy chạy bộ điện đa năng thì phù hợp với các bạn trẻ tuổi, năng động và sử dụng tập cho nhiều vùng trên cơ thể như chân, hông, đùi hay vùng bụng... Có rất nhiều bạn trẻ thường kêu nhàm chán khi sử dụng máy chạy bộ để tập luyện nên việc chọn máy chạy bộ đa chức năng sẽ giúp bạn tích cực luyện tập và xua tan đi sự nhàm chán khi tập luyện tại nhà.

- Với máy chạy bộ đơn năng thì nó phù hợp với người già, người cao tuổi tập vận động với máy đi bộ nhằm giúp khí huyết lưu thông, giảm được các bệnh đột quỵ và bệnh liệt người. Ngoài ra máy chạy bộ đơn năng còn được sử dụng nhiều cho các phòng tập thể hình bởi tính năng chuyên biệt là chạy bộ của nó. Thường thì các phòng tập thể hình mỗi dụng cụ chỉ được sử dụng cho một bài tập, một vùng cơ bắp nhất định. Có một lưu ý mà rất nhiều khách hàng sai lầm đó là máy chạy bộ đơn năng không hề bền hơn máy chạy đa năng vì dòng đa năng nó sử dụng motor riêng cho bộ phận massage nên không ảnh hưởng đến độ bền.

- Xét về mặt giá cả thì hai máy chạy bộ có cùng thông số thường máy chạy bộ đa năng sẽ đắt hơn máy chạy bộ đơn năng khoảng từ 1 - 2 triệu đồng, tùy vào từng dòng máy.

Với những chia sẻ kể trên thì Thiên Trường Sport hy vọng bạn đã có thể quyết định được rằng mình nên mua máy chạy bộ điện đa năng hay đơn năng cho gia đình. Chúc bạn có thể lựa chọn cho mình được chiếc máy tập tốt nhất