Những cách giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả nhất

27/05/2020
nhung-cach-giam-mo-bung-nhanh-va-hieu-qua-nhat

Những người làm công việc văn phòng, cả ngày thường ngồi một chỗ sẽ có hiện tượng tích mỡ ở vùng bụng, eo không còn thon nữa. Thể thao Thiên Trường sẽ giới thiệu cho bạn 3 bí quyết để giảm mỡ bụng vừa đơn giản lại vừa hiêu quả để đạt được thân hình eo thon như mong muốn.

Những cách giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả nhất

1. Vận động toàn thân với máy tập cơ bụng

Từ 4 chiều đến 9 giờ tối là thời gian vận động tốt nhất, hàm lượng ôxy trong không khí lúc này có thể làm cơ thể tiêu hao nhiều kalo nhất, lại không làm cơ thể mệt mỏi, vì thế các bạn muốn tập luyện để giảm béo, giảm mỡ bụng thì nên tập vào thời gian này.

Bạn nên tập luyện giảm mỡ bụng với các dòng máy tập cơ bụng. Mỗi dòng máy tập cơ bụng lại có một chức năng khác nhau, phù hợp với cơ địa, thể chất của từng người. Sau đây là một số dòng máy tập cơ bụng tốt nhất bạn nên tham khảo:

- Máy tập cơ bụng Six Pack Care 2013

Máy tập cơ bụng Six Pack Care 2013

Máy tập tổng hợp Six Pack Care 2013 với tác động đến 7 vùng cơ

 

- Máy tập cơ bụng Black Power 2013 đa năng

Máy tập cơ bụng Black Power 2013 đa năng

Máy tập cơ bụng Black Power 2013 đa năng với 11 bài tập đơn giản và nâng cao.

2. Mát xa vùng bụng

Mát xa vừa có tác dụng tiêu hao mỡ, làm đẹp, lại vừa có tác dụng làm giảm căng thẳng mệt mỏi. Dùng một số loại tinh dầu mát xa có tác dụng giảm béo để mát xa toàn thân, tinh dầu thực vật là những phân tử hoạt tính , có tác dụng giảm béo tốt hơn so với những loại sản phẩm thông thường khác, hơn nữa lại tiếp xúc trực tiếp với da.

Cách giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả nhất

Mát xa vừa có tác dụng tiêu hao mỡ, làm đẹp

Mát xa là phương pháp làm giảm mỡ bụng tốt nhất. Mát xa có thể làm tăng nhiệt độ cho da, tiêu hao lượng mỡ dư thừa, thúc đẩy tiêu hóa, giảm thiểu sự hấp thu dinh dưỡng của ruột, thúc đẩy tuần hoàn máu.

3. Chế độ ăn uống hợp lý

 Chế độ ăn uống giúp giảm mỡ bụng

Buổi tối nên ăn những loại rau quả tươi

Buổi tối nên ăn những loại rau quả tươi, hạn chế ăn thịt. Uống ít nước và không ăn no. Tốt nhất nên ăn những thức ăn như bí đao, cà chua...có hàm lượng thấp, lại nhanh thải nước. Như vậy hôm sau da mặt và mí mắt sẽ không bị phù.

Trên đó là 3 tuyệt chiêu giúp bạn tập luyện cơ bụnggiảm mỡ bụng nhanh nhất và an toàn nhất giúp cải thiện vóc dáng, eo thon gọn và sức khỏe.

Nguồn: Tổng hợp