Những đồ uống rất tốt cho việc luyện tập thể hình, cơ bắp

27/05/2020
nhung-do-uong-rat-tot-cho-viec-luyen-tap-the-hinh-co-bap
Bạn đang trong quá trình luyện tập thể hình thì bạn nên cân nhắc đến những thức uống mà bạn sẽ nạp vào cơ thể hàng ngày. Nhiều người hoàn toàn không xem trọng

những đồ uống rất tốt cho việc luyện tập thể hình, cơ bắp  mà mình dùng trong ngày và cũng không nắm rõ lượng calori đã hấp thụ.

Nếu bạn thật sự muốn thành công với chương trình rèn luyện thân thể của mình, việc bạn không chỉ cân nhắc mình nên ăn gì, mà còn phải xem xét xem mình nên uống gì rất quan trọng. Hãy điểm qua một số thông tin ngắn với sự lựa chọn thức uống rất tốt cho việc luyện tập thể hình, cơ bắp nhé.
 

Trà xanh

Trà xanh rất tốt cho việc luyên tập thể hình cơ bắp

Trà xanh sẽ là lựa chọn đầu tiên nằm trong hàng top mà bạn nên biết khi đang muốn giảm cân. Trà xanh nhiều chất chống oxi hóa lành mạnh và cũng giúp thúc đẩy tốc độ của trao đổi chất, cho bạn kết quả nhanh hơn. Sự trao đổi chất càng nhanh, bạn càng đốt cháy nhiều năng lượng. Trà xanh cũng không có calori, thích hợp cho chế độ ăn kiêng.
 

Sinh tố

Sinh tố (fruit smoothies) là món uống kế tiếp trong danh sách và là một thức uống mà bạn nên tránh hơn là tiếp cận. Tuy sinh tố là thức uống tiêu biểu được chế biến từ những nguyên liệu tương đối tốt cho cơ thể nhưng vấn đề lớn là nó chứa quá nhiều năng lượng, sẽ gây khó khăn cho bạn khi muốn giảm lượng calori.  
 
Sinh tố tốt cho việc tập thể dục, thể hình

Nước ép trái cây

Loại đồ uống này thường gây rắc rối cho một chế độ ăn giảm cân, chúng ta sẽ tin rằng nó là một món hỗ trợ lành mạnh vì được chế biến từ trái cây tươi. Nhưng, cũng như sinh tố xay, nước ép chứa nhiều calori, nhiều hơn cả trong trái cây tươi. Vì "quản lý" cơn đói là mục tiêu ưu tiên trong chế độ ăn, nên hãy tránh nước ép nếu bạn có thể. Thay vào đó, dùng trái cây tươi, chúng sẽ cung cấp thêm cho bạn chất xơ.
 

Nước ép rau quả

So với các loại nước ép khác, nước ép rau quả là loại đồ uống bạn thật sự nên cân nhắc. Nhưng, thay vì bạn đến cửa hàng để mua loại làm sẵn thì nếu bạn có thể tự chế biến cho mình thì sẽ tốt hơn.
 
Nước ép rau quả là món uống tuyệt vời vì nó sẽ cung cấp cho bạn chất khoáng, vitamin và chất chống oxi hóa quan trọng mà có thể bạn sẽ không có được trong quá trình ăn để giảm cân. Một ngày bạn hấp thụ 8-10 bữa rau và trái cây thật sự khó, nên nước ép rau quả sẽ giúp mọi thứ dễ dàng hơn và đảm bảo bạn đáp ứng được nhu cầu của mình.
 
Hãy mua một máy ép và chế biến món uống mà bạn thích. Bạn có thể mua loại làm sẵn nếu bạn muốn, nhưng hãy tìm loại ít natri. Nhiều nhãn hiệu chứa nhiều muối và khi đang muốn giảm cân, bạn cần giới hạn sự tiêu thụ natri.