Sốc với cô gái hơn 40kg nâng bạn trai 80kg nhẹ tựa lông hồng

27/05/2020
soc-voi-co-gai-hon-40kg-nang-ban-trai-80kg-nhe-tua-long-hong

Gần đây, bức ảnh cô gái 43kg nhẹ nhàng nâng bạn trai của mình hơn 80kg lên vai đã được chia sẻ và thu hút hơn 8000 lượt like sau hơn vài tiếng đồng hồ chia sẻ.

Với ngoại hình khá nhỏ nhắn trái ngược với vẻ đô con của bạn trai, cùng với hành động thể hiện "sức mạnh phi thường" của mình, cô gái này đã khiến không ít người thích thú và thán phục. 

Sốc với cô gái hơn 40kg nâng bạn trai 80kg nhẹ tựa lông hồng

Hình ảnh cô gái hơn 40kg nâng bạn trai 80kg nhẹ tựa lông hồng

"Sau 2 tháng tập luyện thể hình, tôi và bạn gái có thể nâng những vật nặng một cách dễ dàng" chủ nhân của bức ảnh gây tranh cãi là Hữu Thọ chia sẻ. 

Đa phần các ý kiến đều tỏ ra ngạc nhiên và dành nhiều lời khen cho cô gái hạt tiêu có sức mạnh phi thường. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có người cho rằng, đây là sản phẩm của photoshop, không đáng tin cậy.

Chia sẻ với báo chí, Hữu Thọ (nick name Sún - thành viên ban nhạc F Band) và HeLen (nhân viên văn phòng) cho biết: Cặp đôi yêu nhau được nửa năm, đang sinh sống và làm việc tại TP HCM.

Hữu Thọ cũng cho biết thêm, nếu biết cách tập luyện đúng cách và đúng tư thế, sẽ nâng được nhiều mức tạ khác nhau một cách dễ dàng. Bức ảnh này ghi lại một buổi tập của cặp đôi tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP HCM.

Trước những tranh cãi của cộng đồng mạng, cặp đôi tỏ ra khá bất ngờ. Hữu Thọ nói, “nhiều người lầm tưởng con gái luôn yếu đuối, nhưng thực ra họ cũng rất khỏe. Helen là một ví dụ. Chỉ nặng hơn 40 kg nhưng cô ấy có thể dễ dàng nâng được những vật nặng 80 kg mà không tốn nhiều sức”.