Tạ tay cao su 10 kg ADWT-10322

Thương hiệu: Loại:

2.957.000₫
- Chất liệu: Cao su
- 10 kg quả tạ
- Còn có nhiều lựa chọn khác: 10 kg, 15 kg, 20 kg, 25 kg
- Thương hiệu: ADIDAS
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Tạ tay cao su 10 kg ADWT-10322

Mã sản phẩm: ADWT-10322

Tập tạ tay có tác dụng gì?việc luyện tập tạ tay để có một đôi tay săn chắc, mạnh mẽ là điều ai cũng mong muốn có được

Để có một sức khỏe tốt ngoài việc ăn uống điều độ và nghỉ ngơi hợp lý thì tập thể dục đều đặn cũng là biện pháp hiệu quả giúp bạn có được cơ thể khỏe mạnh, tinh thần lạc quan, sống yêu đời hơn.

Với các bạn nam, việc để có một đôi tay săn chắc, mạnh mẽ là điều mà ai cũng muốn. Với sản phẩm tạ tay sau đây, bạn sẽ có một trợ thủ đắc lực trong việc luyện tập để có một đôi tay săn chắc cũng như là một sức khỏe dẻo dai.

Tạ tay Adidas được bao bởi lớp cao su cao cấp siêu bền đảm bảo tính thẩm mỹ và thoải mái khi sử dụng. Sản phẩm cũng được thiết kế đem lại cho bạn sự thoải mái nhất khi tập.

Sản phẩm giúp bạn cải thiện thân hình qua các bài tập thể dục đơn giản. Tập luyện thường xuyên với tạ tay không những bảo vệ sức khỏe giảm lượng cholesterol và huyết áp mà còn góp phần mang lại một cơ thể săn chắc.

Tạ tay Adidas  được bao bởi lớp cao su cao cấp siêu bền đảm bảo tính thẩm mỹ và thoải mái khi sử dụng

Tạ tay cao su 10 kg-ADWT-10322

 Thông số kỹ thuật

- Chất liệu: Cao su
- 10 kg quả tạ
- Còn có nhiều lựa chọn khác: 10 kg, 15 kg, 20 kg, 25 kg
- Thương hiệu: ADIDAS

Hướng dẫn bài tập tạ tay

- Bước 1 : Đứng lên ngồi xổm kết hợp với đẩy tạ lên xuốngĐứng lên ngồi xổm kết hợp với đẩy tạ lên xuống

Giữ tạ trước ngực, lòng bàn tay hướng vào trong. Hạ phần hông và đầu gối trùng xuống cho tới khi đùi song song với sàn nhà. Đứng dậy, dùng hai tay đưa tạ lên trên đầu, xoay lòng bàn tay hướng ra bên ngoài. Hạ thấp hai tạ xuống trước ngực, lại hướng lòng bàn tay vào trong.

Thực hiện động tác này 12 lần.

 

 

 Động tác 2: Đẩy tạ qua đầu với tư thế nằm

 Đẩy tạ qua đầu với tư thế nằmĐặt đầu và phần lưng nằm trên một quả bóng to (hoặc trên tấm nệm cao kiểu tương tự). Đẩy phần hông sao cho từ đầu gối đến vai tạo thành một đường thẳng. Giơ hai tay giữ tạ dọc theo ngực, hai lòng bàn tay hướng vào nhau. Hạ thấp khuỷu tay một bên xuống, còn tay kia từ từ kéo qua đầu cho đến khi tạ chạm vào bóng hoặc tấm nệm. Rồi lần lượt đổi vị trí hai bên tay với động tác tương tự.

 

Thực hiện động tác này 12 lần.

 

 

Động tác 3: Đứng lên khuỵ xuống kết hợp đẩy tạĐứng lên khuỵ xuống kết hợp đẩy tạ

Đứng thẳng, hai tay duỗi thẳng giữ tạ. Chân trái bước lên trên một bước, hạ đầu gối chân phải xuống nền nhà, sao cho đùi trái song song với sàn nhà. Sau đó thực hiện động tác cuộn cơ bắp tay, dùng tay đưa tạ lên song song với vai. Rồi quay trở lại vị trí ban đầu, bước chân phải lên.

 

Thực hiện động tác 12 lần.

 

 


Hotline: 09  686  50 686 – 0983.080.786 để được tư vấn. Cảm ơn bạn đã xem  sản phẩm tại Công ty TNHH Thể thao Thiên Trường  của chúng tôi hãy gọi ngay cho chúng tôi để đặt hàng 24/24h.

Zalo Thể thao Thiên Trường Messenger Thể thao Thiên Trường
0968650686
popup

Số lượng:

Tổng tiền: