Tăng cường sức khỏe với máy tập cơ bụng

27/05/2020
tang-cuong-suc-khoe-voi-may-tap-co-bung

Máy tập cơ bụng ra đời như là nhu cầu tất yếu của việc làm đẹp, tăng cường sức khỏe. Các dòng sản phẩm máy tập cơ bụng hiện nay đang được nhiều người quan tâm, sản phẩm giúp người tập có vòng 2 săn chắc, eo thon.

Tăng cường sức khỏe với máy tập cơ bụng

Một đặc điểm bạn nên lưu ý là, máy tập cơ bụng không nên sử dụng quá thường xuyên, bạn nên sử dụng máy tập cơ bụng khoảng 1- 3 ngày/ tuần sau đó có thể tăng lên 3 - 4 ngày/ tuần như thế vừa đạt hiệu quả vừa tốt cho sức khỏe của bạn.

 Một số bài tập cơ bụng giúp bạn tăng cường sức khỏe:

1. Bài tập gập bụng

- Bài tập gập bụng này phù hợp với mọi người tập đặc biệt là các chị em làm ở văn phòng, công sở thường phải ngồi nhiều, nên phần bụng thường to hơn. Với bài tập này chắc chắn sẽ giúp chị em nhanh chóng lấy lại được vóc dáng thon gọn mà mình từng mong ước.

bài tập gập bụng với máy tập cơ bụng

- Thực hiện: Bạn ngồi ngả người trên ghế, hai tay đặt sau thái dương, từ từ nâng người lên cao trọng tâm hướng về phía trước và chú ý luôn giữ cho lưng thẳng.

2. Bài tập xoay eo trên máy tập cơ bụng

Là bài tập với các động tác vặn mình, xoay người, lắc mông giúp cơ eo hai bên hông được căng giãn tối đa làm giảm lượng mỡ thừa một cách hiệu quả. 

3. Bài tập đạp xe trên máy tập cơ bụng

Bài tập này giúp giảm mỡ bụng, luyện cơ chân, tăng cường sức khỏe hiệu quả.

4. Bài tập kéo dây

Với bài tập này hai cánh tay và các cơ tay của bạn sẽ được săn chắc, khỏe mạnh hơn

Ngoài 4 bài tập cơ bản này, máy tập cơ bụng còn có thể thực hiện các bài tập như: bài tập cơ chân, bài tập nằm đẩy tạ... bạn có thể xem trực tiếp tại video này:
 

Với máy tập cơ bụng tại nhà bạn sẽ không phải mất thời gian đến các trung tâm để luyện tập nữa, hãy nhanh tay sắm cho mình một chiếc máy tập cơ bụng phù hợp với nhu cầu cũng như giá cả phải chăng?

Hiện nay trên thị trường máy tập cơ bụng Six Pack Care đang được nhiều người quan tâm.Là dòng máy tập cơ bụng tổng hợp, được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc, có thể giúp người tập, thực hiện nhiều bài tập trên một máy tập. Máy Sic Pack Care hiện đang rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi tại Hàn Quốc. Bạn có thể qua Thiên Trường để sắm ngay cho mình chiếc máy tập cơ bụng này với giá chỉ 1.480.000 vnđ.