Tập lắc vòng giảm mỡ bụng, thon gọn vòng eo

27/05/2020
tap-lac-vong-giam-mo-bung-thon-gon-vong-eo

Lắc vòng là bài tập đơn giản, dễ dàng thực hiện, phù hợp với nhiều lứa tuổi. Lắc vòng mang đến những lợi ích vô cùng hiệu quả, giúp tiêu hao mỡ thừa, giảm mỡ vùng bụng, giúp vòng eo trở lên thon gọn.

Lắc vòng giúp cánh tay thon gọn

Cánh tay và ngực của bạn được duy trì trong trạng thái tốt nhất khi lắc vòng bụng. Để giữ được vòng, cánh tay sẽ căng lên trong mô hình giữ thăng bằng và bạn thường xuyên phải thực hiện động tác này khi tập với cường độ cao.

Lắc vòng giúp giảm mỡ thừa, vòng 2 thon gọn

Tập lắc vòng giảm mỡ bụng, thon gọn vòng eo

Đồng thời, bạn có thể làm săn chắc cánh tay và ngực khi đeo vòng vào tay và bắt đầu lắc đồng thời điều chỉnh tốc độ nhanh chậm tùy theo bạn muốn. Bài tập lắc vòng đa dạng, không chỉ phối hợp để có cánh tay thon gọn mà còn giúp săn chắc cơ bụng. Bạn nên duy trì ít nhất từ 4 – 5 phút cho mỗi phần tập luyện.

Lắc vòng giúp hông quyến rũ

Những ai khao khát sở hữu một vòng hông quyến rũ thì nên chú ý các bài tập lắc vòng. Đeo vòng quanh eo, bắt đầu chuyển động theo hình tròn và tăng dần tốc độ nếu bạn muốn tiêu hao nhiều năng lượng.

Bạn nên lặp lại các thao tác trên trong thời gian ít nhất là 3 – 4 phút. Trước khi tập, bạn cần xác định rõ vị trí nào trên cơ thể muốn điều chỉnh lại để dành nhiều thời gian tập cho vùng cơ thể đó hơn.

Lắc vòng đem lại đôi chân săn chắc

Không cần vất vả và nhiều nỗ lực như một vũ công chuyên nghiệp mới đem lại sự săn chắc cho cơ bắp ở chân. Thay vì nằm trên sàn với các động tác đưa chân lên cao tẻ nhạt, bạn tập luyện với chiếc vòng ở chân trong khoảng giữa đầu gối và mắt cá chân rồi lắc với tốc độ tăng dần. Tuy nhiên, bạn cần chắc chắn rằng mình có thể giữ thăng bằng và kiểm soát được những vòng lắc nếu không bạn sẽ gặp khó khăn ngay từ lần tập luyện đầu tiên.

Bạn có thể nâng cao kỹ thuật và bổ sung nó vào các bài tập tim mạch thường ngày. Khi tập, chú ý đổi chân 2 – 3 phút/ lần và lặp lại thao tác tùy theo ý bạn.

Lắc vòng mang đến cho bạn cơ thể cân đối

Lắc vòng mang đến cho bạn cơ thể cân đối

Eo thon, dáng chuẩn

Vòng eo thon gọn chính là bộ phận cơ thể thu hút nhất với một vóc dáng chuẩn.

Lắc vòng ở eo là kỹ thuật phổ biến nhất. Một mẹo nhỏ để tăng hiệu quả cho bài tập này là đứng một chân trước, chân sau và thời gian lắc vòng là 6 – 7 phút tùy theo sức khỏe từng người. 30 phút luyện tập, bạn sẽ tiêu thụ được khoảng 200 calo và sẽ tỷ lệ thuận nếu bạn đang trong kế hoạch nỗ lực giảm cân.

Để tăng hiệu quả khi tập luyện lắc vòng, bạn nên chú ý chọn kích cỡ vòng phù hợp, chọn mua cho mình chiếc vòng lắc giảm eo tốt và phù hợp với mình nhất.