Thông số kỹ thuật máy chạy bộ điện tại nhà bạn có biết

27/05/2020
thong-so-ky-thuat-may-chay-bo-dien-tai-nha-ban-co-biet

     Với những ai quan tâm việc chạy bộ để giữ gìn sức khỏe, nhưng do quá bận rộn hoặc không thích chốn đông người thì việc chọn mua một máy chạy bộ điện đa năng tại nhà là thích hợp

  Ngày nay đa phần các máy chạy bộ đều được tích hợp thêm bộ mát xa, bộ tập cơ bụng và thiết bị nghe nhạc mp3 thành một sản phẩm bốn trong một.

  Với một máy chạy bộ tiêu chuẩn, khóa an toàn hoặc nút dừng khẩn cấp là điều bắt buộc phải có để người dùng cóthể dừng máy ngay lập tức trong những  trường hợp khẩn cấp như chuột rút, nhịp tim tăng nhanh bất ngờ, trượt chân, té ngã.  Bên cạnh đó, màn hình hiển thị cần phải có đủ bốn thông số cơ bản: thời gian, quãng đường, tốc độ, năng lượng tiêu hao trong quá trình chạy. Những thông số này giúp người tập theo dõi, kiểm soát tốt quá trình tập luyện của mình.

Máy chạy bộ điện đa năng hàng chính hãng

máy chạy bộ điện chính hãng

   Hiện thị trường có hàng chục hãng chuyên sản xuất thiết bị này, với giá 8-30 triệu đồng, tùy từng thương hiệu và thông số kỹ thuật khác nhau.Trong các thông số kỹ thuật, công suất động cơ là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm. “Do vậy, người dùng cần quan tâm đến yếu tốnày khi quyết định chọn mua máy nhằm tránh mua máy có công suất lớn, giá cao trong khi nhu cầu gia đình chỉ cần công suất nhỏ hơn”,anh Hùng, đại diện Công ty TNHH Thể Thao Thiên Trường ( 208D Lê Trọng Tấn- Thanh Xuân- Hà Nội-ĐT: 043.5667337- Hotline: 09 686 50 686 )  tư vấn thêm, với những người tập tại nhà, không nên chọnloại có công suất quá cao. Công suất 1,5-2 HP (mã lực) hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu cá nhân tại gia đình. Nếu nhà có hai hoặc bangười tập thường xuyên, để yên tâm, bạn có thể chọn máy có công suất 2,5 HP. Những máy có công suất từ 2,5 HP trở lên thường được dùng tại các phòng tập,nơi có nhiều người tập khác nhau và cường độ sử dụng rất cao trong ngày .

 Một yếu tố khác cần quan tâm đó là thời gian bảo hành. Hiện có một số nhãn hiệu bảo hành một năm nhưng cũng có những nhãn hiệu bảo hành hai năm.

 Những thông số cơ bản của máy chạy bộ gia đình:

Tất cả các máy chạy bộ bằng điện hiện nay đều có thể gấp gọn lại sau khi sử dụng, Khi lắp đặt để dùng, kích thước đối với các máy (dài x rộng x cao) trung bìnhkhoảng: 1800 x 800 x 1400 mm. Khối lượng chịu được 100-150 kg. Tốc độ trung bình khoảng 12-18 km/giờ.

Với chức năng điều chỉnh tốc độ dễ dàng, kết hợp với màn hình hiển thị thời gian khi chạy, người tập có thể dễ  dàng lên kế hoặc tập luyện để nâng cao thể lực, rèn luyện sức beenfcho đôi chân, chỉ cần nâng độ dốccủa bàn chạy là thấy ngay sự khác biệt" Sau khi tập xong, người tập còn sử dụng vòng mát xa thư giãn cho lưng và bụng rất dễ chụi" .

Còn chần chừ gì nữa hãy sắm cho dien ngay hôm nay để bảo vệ sức khỏe  gia đình bạn mỗi ngày!

Sưu tầm.