Tìm hiểu về máy tăng chiều cao

27/05/2020
tim-hieu-ve-may-tang-chieu-cao

Gần đây, xu hướng sử dụng máy tập tăng chiều cao được nhiều người quan tâm, bởi bất kỳ ai cũng muốn cải thiện chiều cao hạn chế của mình. Nhưng liệu máy chiều cao có thực sự an toàn và hiệu quả như quảng cáo vẫn đưa tin?

Hãy cùng Thiên Trường tìm hiểu về máy tăng chiều cao qua bài viết dưới đây nhé!

Trước khi tìm hiểu về máy tăng chiều cao, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua một chút về vấn đề tăng chiều cao. Chiều cao của con người được quyết định bởi nhiều yếu tố như di truyền chiếm 23%, chế độ dinh dưỡng chiếm 32%, thể dục thể thao chiếm 20% và còn lại là phụ thuộc vào môi trường sống, chế độ nghỉ ngơi...

Tìm hiểu về máy tăng chiều cao

Tìm hiểu về máy tăng chiều cao 

Vì thế ngoài gen di truyền được bố mẹ, bạn nên có chế độ ăn uống phù hợp cùng với các bài tập thể dục vận động sẽ giúp bạn phát triển chiều cao một cách tối đa.

Đặc biệt khi đang ở lứa tuổi dậy thì bạn nên tập luyện cho mình lối sống lành mạnh, thường xuyên tập thể dục sẽ giúp cho quá trình trao đổi chất và tuần hoàn máu tăng lên, đồng thời các bài thể dục cũng làm tăng tiết hormone tăng trưởng Gh, tăng trọng của các khối xương.

Một số bài tập tốt cho sự phát triển chiều cao mà bạn có thể thực hiện như: tập xà đơn, xà kép, nhảy cao, bơi lội các bài tập vươn người...

Tập luyện với máy tập tăng chiều cao

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp tập luyện với máy tăng chiều cao cũng sẽ giúp bạn phần nào trong việc cải thiện chiều cao của mình. Máy tăng chiều cao áp dụng theo phương pháp kéo giãn ngược cột sống giúp kích thích các hệ xương phát triển một cách tôi ưu. Đặc biệt, máy sẽ có tác dụng hiệu quả với những người đang ở độ tuổi phát triển từ 13 -25 tuổi. 

Ngoài ra máy tăng chiều cao còn có tác dụng điều trị chứng đau cột sống như thoát vị đĩa đệm, đau lưng, cong vẹo cột sống... hiệu quả.

Cách tập luyện với máy tăng chiều cao:
 
 - Ngồi lên máy, điều chỉnh cho vừa với chiều cao của bạn. Hai chân móc vào 2 thanh giữ chân phần dưới máy.

- Từ từ cho người ngả người về sau đồng thời kéo căng toàn bộ cơ thể.

- Thực hiện lặp lại động tác kéo căng nhiều lần.

Các bài tập với máy tăng chiều cao

Một nghiên cứu chỉ ra rằng, tập luyện với máy tăng chiều cao vào buổi sáng sẽ giúp đạt kết quả tốt nhất.

Nếu bạn cần được tư vấn thêm về dòng máy tăng chiều cao, hãy gọi cho chúng tôi - Thiên Trường đơn vị chuyên cung cấp và phân phối dụng cụ thể thao uy tín hàng đầu hiện nay.

Mọi thông tin xin liên hệ

Công ty TNHH Thể thao Thiên Trường
Website: http: //thethaothientruong.com/  
Miền Bắc: Số 210  Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel : 043.5667337 -  Hotline: 09 686 50 686
--------------------
Miền Nam: Số 21, Đường số 30 - Chung Cư Bình Phú - Đường Bình Phú - P 10 - Quận 6 - Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 09686 50686 – 0983 080 786.