Tổng hợp 10 cách tăng chiều cao tự nhiên hiệu quả nhất

27/05/2020
tong-hop-10-cach-tang-chieu-cao-tu-nhien-hieu-qua-nhat

    Bạn không tự tin về chiều cao của mình nên ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý. Bạn đã sử dụng thuốc, dược phẩm ... mong cải thiện chiều cao. Tuy nhiên bạn không lên bỏ qua cách tăng chiều cao một cách tự nhiên là tập thể dục và sử dụng các loại sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao. 

Dưới đây là 10 cách tự nhiên mà bạn có thể tham khảo để cải thiện chiều cao:

1. Nhảy: nhảy giúp tăng tuần hoàn máu và giúp phát triển cơ bắp. Đây là một bài tập tăng chiều cao đơn giản nhất.

2. Uống sữa: 3 loại vitamin là Protein, Vitamin D và Calcium trong sữa giúp phát triển chiều cao.

3. Canxi san hô: Canxi từ san hô là nguồn dinh dưỡng tinh khiết được chiết xuất từ san hô biển. Tinh chất này giúp phát triển độ rắn chắc của hệ xương.

4. Đá chân: là bài tập tốt nhất giúp kéo dài những bộ phận chậm phát triển của cẳng chân. Đây là một trong những bài tập làm ấm người trong bộ môn võ thuật.

5. Đậu nành: đậu nành giàu chất đạm, đẩy mạnh sự phát triển của cơ bắp.


6. Căng cơ: Đứng thẳng trên những ngón chân và vươn 2 cánh tay qua đầu, sau đó duỗi thẳng người hết mức có thể. Bài tập này được thực hiện thường xuyên giúp kéo căng và cải thiện cơ bắp.
7. Protein động vật: Gà, bò,… những protein động vật này giúp phát triển cơ bắp. Đây là nguồn chất đạm tốt nhất cần thiết cho sự phát triển cơ bắp.

8. Động tác yoga rắn hổ mang: Đây là hành động mà những con rắn hay sử dụng để nâng cao đầu của chúng. Bạn có thể nằm duỗi cổ trên sàn, sau đó nâng cao dần phần trên của cơ thể. Điều này giúp nâng cao và kéo dài cơ bắp.

bai tap yoga tang chieu cao

9. Trứng: Canxi, Protein và Vitamin D chiếm phần lớn dưỡng chất có trong trứng. 3 chất này là nguyên tố chính giúp phát triển chiều cao.
10. Tập xà: Dùng tay giữ và treo người trên thanh xà đơn ngang giúp phát triển chiều cao. Bạn nên thực hiện bài tập này từ khi còn trẻ, tủy sống và cột sống sẽ phát triển hơn. 

Bai tap tang chieu cao voi xa don

     Trên đây là  những phương pháp đơn giản và tự nhiên giúp bạn cải thiện chiều cao hiệu quả tự nhiên nhất. Cùng kết hợp chế độ thực phẩm hợp lý chúng ta có những bài tập cần đến những dụng cụ tập để hỗ trợ tập tốt hơn như thảm tập yoga, xà đơn treo tường, xà đơn đa năng .... bạn nhé.

Sưu tầm và qua thực tế.