Ưu điểm của máy chạy bộ điện có thể bạn chưa biết?

27/05/2020
uu-diem-cua-may-chay-bo-dien-co-the-ban-chua-biet

Máy chạy bộ điện hiện nay là thiết bị đang được nhiều người quan tâm, bởi nhiều tính năng cũng như ưu điểm vượt trội, giúp người tập chủ động, sắp xếp thời gian luyện tập đặc biệt giúp rèn luyện sức khỏe một cách hiệu quả nhất.

Ưu điểm của máy chạy bộ điện có thể bạn chưa biết?

Máy chạy bộ điện với nhiều chức năng khác nhau

Những ưu điểm khi sử dụng máy chạy bộ điện

- Giúp người tập chủ động thời gian luyện tập

Thiết bị máy chạy bộ thường được đặt trong nhà. Bạn có thể tập luyện thường xuyên mà không bị gián đoạn bởi thời tiết như khi tập ngoài trời. Tập thể thao trong nhà còn giúp bạn tránh được những rủi ro về tai nạn ở bên ngoài. Máy chạy bộ là dụng cụ thể thao trong nhà nên bạn có thể tập bất kỳ lúc nào bạn muốn, không lo tắc đường hay mưa bão.

- Có thể sử dụng cho các thành viên trong gia đình

Sản phẩm không chỉ dành riêng cho bạn, sản phẩm có thể được sử dụng cho cả gia đình, cùng luyện tập. Với các dòng máy chạy bộ điện mới, ngoài bài tập đi bộ hay chạy bộ thông thường còn có những bài tập khác để bạn có thể tập luyện như massage, gập bụng...

- Hữu ích cho người muốn giảm cân

Máy chạy bộ điện là một trong các thiết bị giúp việc giảm cân nhanh chóng và hiệu quả. Thường máy chạy bộ điện được thiết kế lập trình sẵn các bài tập giảm cân, những bài tập này sẽ giúp giảm tối đa thời gian giảm cân của bạn. Bạn còn có thể tự tạo ra cho mình bài tập giảm cân hợp lý bằng cách tăng giảm tốc độ của băng chạy một cách dễ dàng.

- Đốt cháy năng lượng calo nhanh chóng

Các máy chạy bộ điện thường có tính nắng nâng độ dốc giúp tạo độ khó cho bài tập bạn thực hiện. Nó sẽ giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn khi tập luyện. Để tính toán được chính xác lượng calo đã bị mất đi, các nhà thiết kế máy chạy bộ cũng đã tạo ra tính năng để có thể đo được thông số này.

Và các thông số này sẽ được hiển thị một cách rõ ràng trên bảng điều khiển của máy chạy bộ cùng với các thông số tập luyện của bạn như quãng đường, thời gian, vận tốc, nhịp tim. 

- Tính năng giải trí ngay trên máy chạy bộ

Tính năng giải trí cũng là một ưu điểm lớn trên máy chạy bộ. Bạn có thể vừa tập luyện vừa nghe những bản nhạc yêu thích nhờ chức năng kết nối với điện thoại hay qua zac cắm MP3 được khuếch đại đến hai loa âm thanh. Thường tính năng này chỉ có ở máy chạy bộ điện, máy chạy bộ cơ không có.

Tính năng giải trí trên máy chạy bộ

Vừa tập luyện vừa giải trí với máy chạy bộ điện

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội như vậy, máy chạy bộ điện cũng gặp một số nhược điểm:

- Hạn chế sự giao tiếp với bên ngoài

Tập luyện với máy chạy bộ có rất nhiều ưu điểm, bên cạnh đó cũng có một số nhược điểm như  máy chạy bộ chỉ sử dụng trong nhà, hạn chế các mối giao tiếp với bên ngoài.

- Tốn kém một khoản chi phí

Chạy bộ ngoài trời bạn không phải mất một đồng chi phí nào. Nhưng để tập với máy chạy bộ một là bạn phải đến phòng tập, hai là phải đầu tư một chiếc máy chạy bộ trong gia đình. Cả hai phương pháp này này đều làm cho bạn mất một khoản chi phí đáng kể.

Tuy nhiên, việc chọn một trong hai phương pháp này, chúng tôi khuyên bạn nên chọn phương án đầu tư một chiếc máy chạy bộ cho gia đình như thế sẽ giúp cả gia đình rèn luyện sức khỏe tốt hơn. 

Tuy cũng có một vài nhược điểm nhưng chúng ta không thể phủ nhận những ưu điểm, tính năng mà chiếc máy chạy bộ đem lại cho cuộc sống chúng ta ngày nay. 

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua máy chạy bộ cho gia đình có thể liên hệ với Thiên Trường để được tư vấn lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với gia đình bạn nhất!

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty TNHH Thể thao Thiên Trường
 
Địa chỉ: Số 210 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội

Website: http://thethaothientruong.com/
 
Điện thoại: 0916 131 402 - 0983.080.786 - 09 686 50 686 - 043.566 7337

Tham khảo thêm:

Sai lầm thường gặp khi sử dụng máy chạy bộ điện

Cách sử dụng và bảo quản máy chạy bộ điện