Vợt cầu lông yonex Duora 88

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

2.070.000₫
Sản phẩm vợt cầu lông Yonex Duora 88  1.Thông tin sản phẩm vợt cầu lông Yonex Duora 88 - Hàng chính hãng mã Vợt SP. - Mã sản phẩm: Yonex Duora 88 - Độ dẻo: Stiff - Khung vợt: H.M. Graphite/NANOMETRIC β/SUPER HMG - Trọng lượng / Cỡ tay cầm: 3U (Ave.88g) G4,5 - Độ căng khuyến cáo: 3U 19-2...
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Sản phẩm vợt cầu lông Yonex Duora 88 

1.Thông tin sản phẩm vợt cầu lông Yonex Duora 88

- Hàng chính hãng mã Vợt SP.

- Mã sản phẩm: Yonex Duora 88

- Độ dẻo: Stiff

- Khung vợt: H.M. Graphite/NANOMETRIC β/SUPER HMG

- Trọng lượng / Cỡ tay cầm: 3U (Ave.88g) G4,5

- Độ căng khuyến cáo: 3U 19-26 lbs

- Màu sắc: Yellow_White/Lime 

- Vợt cầu lông Yonex Duora 88 dòng vợt dành cho người chơi có trình độ trung cấp, vợt được trang bị các hệ thống tối ưu kép sẽ cung cấp cho bạn tăng tốc độ xoay vợt đầu và bạn có thể lấy thêm động lực và thêm sức mạnh cho cú đập tốt hơn.

- Khung vợt được làm từ HM Graphite, Nanometric và Super HMG mà sẽ cung cấp cho bạn cân bằng tốt hơn trong thời gian hiệu lực và kiểm soát chính xác hơn. HM Graphite với trục cứng sẽ cung cấp cho người chơi những cơ hội tốt hơn trong các cú tranh cầu quyết liệt . Khung vợt có độ bền cao, hãng Yonex đã cải tiến nơi khung được kết nối với các trục.
 
2. Hình ảnh sản phẩm vợt cầu lông Yonex Duora 88 

Vot cau long yonex Duora 88

Vợt cầu lông yonex Duora 88

3. Chính sách mua hàng

Thể thao Thiên Trường luôn hướng tới là đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm dụng cụ thể dục, thể thao, thể hình uy tín và chuyên nghiệp nhất cả nước. Chính vì vậy chúng tôi luôn cam kết với khách hàng, cam kết bán hàng chính hãng đến tận tay người tiêu dùng. Vận chuyển và thu tiền tại nhà trên toàn quốc, giao hàng nhanh nhất hoặc miễn phí trong khu vực nội thành Hà Nội….

-  Mua hàng các sản phẩm online của Thể Thao Thiên Trường có an toàn không?

- Tuyệt đối an toàn, khi mua hàng tại Thiên Trường các bạn hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi sẽ liên hệ với quí khách thống nhất phương thức vận chuyển  bằng cách vận chuyển qua đường bưu điện , ô tô, hay tàu hỏa nhanh nhất, chi phí thấp nhất, tiện lợi nhât. Với những cam kết mạnh mẽ của mình hi vọng quý khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái khi mua hàng của công ty chúng tôi.

- Hotline đặt hàng : 0916.131.402- 09686 50686- 0983.080.786-043.5667337

Zalo Thể thao Thiên Trường Messenger Thể thao Thiên Trường
0968650686
popup

Số lượng:

Tổng tiền: