Vợt Cầu Lông Yonex Voltric LD Force

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

3.450.000₫

Yonex Voltric LD-Force với thiết kế “Crystal Red” mới độc quyền cho tay vợt Lin Dan. Voltric LD-Force có hai gam màu chủ đạo rất mạnh mẻ là đen và đỏ thể hiện cho sức mạnh.

chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

1. Thông tin sản phẩm vợt cầu lông Yonex Voltric LD Force

- Mã sản phẩm: Voltric LD Force.

- Hãng sản xuất: Yonex.

- Xuất xứ: Nhật Bản

-  Khung Vợt: H.M.GRAPHITE + Sound Filter + NANOMETRIC + Tungsten.

- Đũa Vợt: H.M.GRAPHITE + NANOMETRIC + EX HMG.

- Kích thước: 675mm.

- Weight/Grip Size/Stringing: 4U (Ave.83g)G5, 20 – 27lbs. 3U (Ave.88g)G5, 20 – 28lbs.

- Yonex Voltric LD-Force với thiết kế “Crystal Red” mới độc quyền cho tay vợt Lin Dan. Voltric LD-Force có hai gam màu chủ đạo rất mạnh mẻ là đen và đỏ thể hiện cho sức mạnh.

- Vợt Cầu Lông Yonex Voltric LD Force sử dụng vật liệu than chì đặc biệt NANOMETRIC DR *, nổi bật với độ bền và khả năng phục hồi được tăng cường trên toàn bộ phần khung.

- Xem thêm: Vợt cầu lông

2. Hình ảnh sản phẩm


3. Chính sách mua bán tại thể thao Thiên Trường

- Với các đơn hàng tại Hà Nội thì chúng tôi sẽ giao hàng và lắp đặt trong ngày cho quý khách hàng. Tùy thuộc vào sản phẩm quý khách chọn mua và địa chỉ giao hàng xa hoặc gần công ty từ đó chúng tôi có thể đưa ra mức phí quý khách hàng hỗ trợ giao hàng khác nhau. Rất mong quý khách hàng ủng hộ công ty chúng tôi.

- Làm sao để mua được sản phẩm của Thiên Trường nếu không ở Hà Nội?

+ Khi quý khách hàng ở xa có nhu cầu mua sản phẩm tại thể thao Thiên Trường, chúng tôi sẽ gửi hàng qua đường chuyển phát, chuyển tàu hoặc đường ô tô đến tận địa chỉ khách hàng yêu cầu.

+ Thể thao Thiên Trường với dịch vụ vận chuyển và thu tiền tại nhà ở hầu hết tất cả các tỉnh, thành phố như Hà Nội, Nam Định, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Ninh Bình, Thái Bình, Hà Nam, Hòa Bình, Phú Thọ, Cao Bằng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Vinh, Nghệ An, Sơn La, Lai Châu, Bắc Giang, Tuyên Quang, Tp Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Cần Thơ, Đà Nẵng. Mong rằng sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về dịch vụ

Zalo Thể thao Thiên Trường Messenger Thể thao Thiên Trường
0968650686
popup

Số lượng:

Tổng tiền: