Xà đơn 3 người tập S80010

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

16.801.000₫

Xà đơn 3 người tập S80010 là dụng cụ thể thao ngoài trời giúp hỗ trợ phát triển chiều cao và tăng cường sức mạnh các nhóm cơ vai, ngực tay và bụng hiệu quả.

chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

1. Thông tin chi tiết xà đơn 3 người tập S80010

- Mã sản phẩm: S80010

- Thương hiệu: Sodex.

- Xuất xứ: Việt Nam.

- Bảo hành: 12 tháng

- Kích thước lắp đặt: 1860 x 2290 mm (đường kính x chiều cao).

- Xà đơn 3 người tập S80010 là dụng cụ thể thao ngoài trời giúp hỗ trợ phát triển chiều cao và tăng cường sức mạnh các nhóm cơ vai, ngực tay và bụng hiệu quả.

- Xà đơn 3 người tập S80010 được thiết kế chắc chắn với trụ chính làm từ thép ống D140, ống phụ làm từ ống thép D34 và được nhúng kẽm, phủ sơn tĩnh điện cao cấp.

2. Hình ảnh sản phẩm

Xà đơn 3 người tập S80010


3. Chính sách mua bán tại thể thao Thiên Trường

- Với các đơn hàng tại Hà Nội thì chúng tôi sẽ giao hàng và lắp đặt trong ngày cho quý khách hàng. Tùy thuộc vào sản phẩm quý khách chọn mua và địa chỉ giao hàng xa hoặc gần công ty từ đó chúng tôi có thể đưa ra mức phí quý khách hàng hỗ trợ giao hàng khác nhau. Rất mong quý khách hàng ủng hộ công ty chúng tôi.

- Làm sao để mua được sản phẩm của Thiên Trường nếu không ở Hà Nội?

+ Khi quý khách hàng ở xa có nhu cầu mua sản phẩm tại thể thao Thiên Trường, chúng tôi sẽ gửi hàng qua đường chuyển phát, chuyển tàu hoặc đường ô tô đến tận địa chỉ khách hàng yêu cầu.

+ Thể thao Thiên Trường với dịch vụ vận chuyển và thu tiền tại nhà ở hầu hết tất cả các tỉnh, thành phố như Hà Nội, Nam Định, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Ninh Bình, Thái Bình, Hà Nam, Hòa Bình, Phú Thọ, Cao Bằng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Vinh, Nghệ An, Sơn La, Lai Châu, Bắc Giang, Tuyên Quang, Tp Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Cần Thơ, Đà Nẵng. Mong rằng sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về dịch vụ

Zalo Thể thao Thiên Trường Messenger Thể thao Thiên Trường
0968650686
popup

Số lượng:

Tổng tiền: